Thủ Thuật

10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone

Với những ai thường xuyên sử dụng tính năng ghi âm trên iPhone, thì bài viết tổng hợp 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone sẽ vô cùng hữu ích với bạn để có được những âm thanh ghi âm tốt nhất mà không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc gọi trên thiết bị iPhone của bạn.

Bạn đang xem: 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone là cách giúp người dùng có thể lưu lại được nội dung cuộc hội thoại của mình một cách tiện lợi. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên iPhone làm người dùng bối rối không biết cách sử dụng cũng như các app không hiệu quả. Vì vậy với 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone các bạn sẽ có được 1 ứng dụng ưng ý.

Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone

1. iTalk Recorder cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng iTalk Recorder cho iPhone tại đây: Download iTalk Recorder cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 2

Đứng đầu trong dnah sách top ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình đó chính là ứng dụng iTalk Recorder cho iPhone với nhiều tính năng và giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. iTalk Recorder cho iPhone hỗ trợ bạn thực hiện việc ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao, dễ dàng thực hiện sao lưu hay gửi email các đoạn thu âm đã được thực hiện. Thậm chí ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thực hiện việc thu âm với nhiều môi trường khác nhau để đạt được chất lượng tốt nhất.

2. Recorder Plus cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Recorder Plus cho iPhone tại đây: Download Recorder Plus cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 3

Tiếp theo ứng dụng Recorder Plus cho iPhone sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị iPhone của mình với khả năng thu âm, ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng. Bạn chỉ việc ấn chạm vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể kích hoạt chế độ thu âm trên iPhone. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tự biên tập đoạn thu âm trên thiết bị này một cách dễ dàng như cắt, sao chép, xoá đoạn ghi âm để giúp bạn có được đoạn thu âm tốt. Ứng dụng không giới hạn thời gian thực hiện ghi âm trên thiết bị.

3. Rev Voice Recorder cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Rev Voice Recorder cho iPhone tại đây: Download Rev Voice Recorder cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 4

Trong top ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay, chúng ta không thể không kể tới ứng dụng Rev Voice Recorder cho iPhone. Với ứng dụng này chúng ta không chỉ có thể thực hiện các thủ thuật thu âm đơn giản, mà còn có thể ghi âm cả các âm thanh chạy nền trên các ứng dụng, tác vụ mà bạn đang sử dụng nữa. Một điều đặc biệt được nhiều người yêu thích khi sử dụng Rev Voice Recorder cho iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone đó chính là cho phép bạn sử dụng các file ghi âm của các ứng dụng khác để chỉnh sửa trên ứng dụng này.

4. Call Recorder cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder cho iPhone tại đây: Download Call Recorder cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 5

Một trong những ứng dụng đã làm nên tên tuổi trong danh sách 10 ưng sdụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone đình đám hiện nay, đó chính là ứng dụng Call Recorder cho iPhone đã được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với việc dễ dàng sử dụng mà không cần phải kích hoạt, chúng ta sẽ nhanh chóng có được các bản ghi âm đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn thực hiện việc đồng bộ dữ liệu iTunes. Điều duy nhất bạn cần chú ý khi sử dụng ứng dụng này đó chính là luôn phải đảm bảo kết nối mạng Internet trên thiết bị qua kết nối Wifi, dữ liệu di động.

5. Voice Record Pro cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Voice Record Pro cho iPhone tại đây: Download Voice Record Pro cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 6

Một điều khác lạ khi bạn sử dụng Voice Record Pro cho iPhone để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone đó chính là giao diện của ứng dụng này. Khi bạn sử dụng chúng ta sẽ có cảm giác khá “hoài cổ” khi giao diện ứng dụng vô cùng đơn giản giống như chiếc máy thu âm thanh cũ kỹ ngày xưa vậy. Nhưng đó chỉ là giao diện mà thôi, ứng dụng Voice Record Pro cho iPhone hỗ trợ bạn việc nhập xuất dữ liệu âm thanh, thu âm trên nhiều định dạng, nguồn dữ liệu khác nhau để bạn nhanh chóng sao lưu những bản ghi âm thuận tiện nhất có thể phù hợp với người dùng.

6. Voice Recorder HD cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Voice Recorder HD cho iPhone tại đây: Download Voice Recorder HD cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 7

Khác với 5 ứng dụng mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên, bạn chỉ có thể thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Voice Recorder HD cho iPhone thông qua việc mua ứng dụng này với mức giá ~3,99$. Khi đó bạn có thể thực hiện việc ghi âm cuộc gọi với nhiều tuỳ chọn khác nhau hay thậm chí thôngn qua các thiết bị kết nối Bluetooth như tai nghe, loa… Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh, biên tập lại các đoạn thu âm của mình theo nhiều tính năng, công cụ mà Voice Recorder HD cho iPhone hỗ trợ bạn.

7. Q-Recorder cho iPhone cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Q-Recorder cho iPhone tại đây: Download Q-Recorder cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 8

Nếu như trước kia để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone các bạn cần phải kích hoạt ứng dụng để bắt đầu quá trình này. Thì với Q-Recorder cho iPhone chúng ta còn có thể thực hiện việc hẹn giờ chức năng thu âm cuộc gọi trên iPhone đối với những cuộc gọi quan trọng mà bạn vô tình quên mất rằng cần phải kích hoạt ứng dụng ghi âm mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí Q-Recorder cho iPhone chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện việc sao lưu file ghi âm thông qua Dropbox mà thôi.

8. Awesome Voice Recorder cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Awesome Voice Recorder cho iPhone tại đây: Download Awesome Voice Recorder cho iPhone

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 9

Đứng thứ 8 trong top ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone hàng đầu hiện nay đó chính là ứng dụng Awesome Voice Recorder cho iPhone. Tuy ứng dụng này có thời gian ngắn hơn các ứng dụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, nhưng lại nhanh chóng được thứ hạng cao tại nhiều nước khác nhau. Awesome Voice Recorder cho iPhone không chỉ hỗ trợ người dùng việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone, mà chúng ta còn được tích hợp trên cả Apple Watch hay các thiết bị kết nối Bluetooth khác. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh bản thu âm này làm nhạc chuông trên thiết bị.

9. Voice Memo

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 10

Với những ai thường xuyên sử dụng tính năng thu âm trên điện thoại iPhone, cách hẳn không ai lạ lẫm gì với ứng dụng tính năng thu âm Voice Memo đã được tích hợp sẵn trên thiết bị iPhone. Tuy đây là một ứng dung thu âm cơ bản, nhưng lại được rất nhiều chuyên gia yêu thích sử dụng với chất lượng thu âm tốt, giao diện đơn giản dễ tiếp cận và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các bản ghi âm tạo thành các Note, Task công việc của mình để tiện theo dõi.

10. Edigin Call Recorder cho iPhone

Các bạn có thể tải ứng dụng Edigin Call Recorder cho iPhone tại đây: Download Edigin Call Recorder cho iPhone.

10 ung dung ghi am cuoc goi hang dau cho iphone 11

Cuối cùng danh sách ứng dụng ghi âm cuộc gọi iPhone trong bài viết này, chúng ta sẽ tới với ứng dụng Edigin Call Recorder cho iPhone. Nếu như bạn đã từng làm quen một ứng dụng ghi âm nào đó, thì cách sử dụng Edigin Call Recorder cho iPhone bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều khi app hỗ trợ ghi âm các âm thanh trong và ngoài cuộc gọi. Một ưu điểm nữa của ứng dụng này đó chính là hoàn toàn không có quảng cáo, điều làm trở ngại rất nhiều người sử dụng mỗi khi muốn thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà mình đang dùng.

https://9mobi.vn/10-ung-dung-ghi-am-cuoc-goi-hang-dau-cho-iphone-22204n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau liệt kê 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone được nhiều người quan tâm hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm được một ứng dụng ghi âm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button