Game

5 Cách nhận vật phẩm Free Fire miễn phí dễ dàng nhất

Kim cương không phải là cách duy nhất để bạn có được skin, trang phục hay pet trong Free Fire. Không cần bỏ tiền túi mà vẫn có được các vật phẩm Free Fire tuyệt vời, bạn có tin không? Áp dụng ngay 5 cách dễ dàng nhất để nhận phần thưởng Free Fire miễn phí được dts-l chia sẻ sau đây và bạn sẽ biết đó là sự thật.

Garena thường xuyên bổ sung vật phẩm mới vào Free Fire như trang phục, bundle, skin, nhân vật và trợ thủ, đặc biệt là qua các bản cập nhật. Người chơi thường sẽ phải dùng kim cương để mua các item độc quyền này. Tất nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để nạp kim cương Free Fire bằng tiền thật. Biết được điều đó, các nhà phát triển Free Fire đã tạo cơ hội để người chơi Free Fire theo hướng “hoàn toàn free” cũng có thể nhận được các vật phẩm Free Fire đó và đây là các cách dễ dàng nhất mà bạn cần biết.

Bạn đang xem: 5 Cách nhận vật phẩm Free Fire miễn phí dễ dàng nhất

Các cách nhận vật phẩm trong Free Fire miễn phí

Mục Lục bài viết:
1. Đổi GiftCode Free Fire.
2. Tham gia các sự kiện.
3. Xem livestream nhận quà trên ứng dụng Booyah.
4. Nhận quà qua thẻ vô cực Free Fire.
5. Phần thưởng xếp hạng cuối mùa.

5 cách nhận vật phẩm Free Fire miễn phí dễ dàng nhất

1. Đổi GiftCode Free Fire

Nhập mã đổi thưởng Free Fire có thể được xem là một trong những cách tuyệt vời nhất để nhận được các vật phẩm miễn phí trong game như trang phục, skin vũ khí và hơn thế nữa. Các nhà phát triển thường tung ra các code Free Fire trên các mạng xã hội và kênh livestream chính thức của game.

cach nhan vat pham free fire mien phi de dang nhat

Người chơi có thể nhập các code Free Fire khả dụng trên trang web Rewards Redemption Site để nhận quà.

2. Tham gia sự kiện

Garena Free Fire thường xuyên tổ chức các sự kiện. Chẳng hạn như sự kiện Rampage 3.0 gần đây cung cấp hàng loạt vật phẩm theo chủ đề. Trong những sự kiện như vậy, người chơi thường phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể để nhận thưởng.

cac cach nhan vat pham trong garena free fire

Ngoài ra còn có các sự kiện Top-up, nơi bạn chỉ cần nạp kim cương Free Fire và sẽ nhận được quà tặng kèm theo.

3. Xem livestream nhận quà trên ứng dụng Booyah

cach lay cac vat pham trong free fire mien phi

Booyah là nền tảng cung cấp các video trò chơi của Garena, thường xuyên tổ chức nhiều event khác nhau, bao gồm sự kiện Watch-to-win. Trong đó, người chơi phải xem livestream của bất kỳ nhà sáng tạo nào trong một khoảng thời gian cụ thể để có cơ hội kiếm được phần thưởng ngẫu nhiên.

Tải Booyah cho Android
Tải Booyah cho iPhone

4. Thẻ Vô Cực Free Fire

cach nhan vat pham free fire

Phiên bản miễn phí của Thẻ Vô Cực Free Fire cũng bao gồm nhiều phần thưởng khác nhau và để có được chúng, bạn phải thu thập đủ huy hiệu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần như trong hình bên dưới.

huong dan nhan vat pham free fire mien phi

5. Phần thưởng xếp hạng

cach nhan mien phi cac vat pham trong garena free fire

Ngoài những cách trên, người chơi Free Fire cũng có thể nhận được phần thưởng khi leo rank trong chế độ xếp hạng. Bên cạnh đó, còn có những phần thưởng mùa giải mà bạn sẽ nhận được dựa trên thành tích của mình khi kết thúc một Season.


Như vậy, bạn có thể thấy rằng không chỉ kim cương mới mang lại cho bạn các vật phẩm hấp dẫn trong Free Fire. Thay vì bỏ tiền túi, bạn chỉ cần dành chút thời gian và công sức là cũng có thể sở hữu được hàng loạt phần thưởng tuyệt vời trong game. Tuy nhiên nếu muốn nhận kim cương miễn phí trong bản Free Fire OB28 bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button