Game

5 điểm khác biệt giữa Pro và Noob trong Garena Free Fire

Nếu bạn thực sự nghĩ rằng mình là một người chơi chuyên nghiệp, cao thủ trong game bắn súng chiến thuật Free Fire của Garena thì chắc chắn bạn phải sở hữu 5 đặc điểm mà chúng tôi chuẩn bị nói tới, 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Để trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong Garena Free Fire không hề đơn giản, bạn phải hiểu biết năng nhân vật của từng nhân vật, thành thạo cách chơi 3 ngón tay hoặc 4 ngón tay trên thiết bị điện thoại của mình …. nếu bạn muốn biết cao thủ thường hay chơi như thế nào, hãy tham khảo trong liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: 5 điểm khác biệt giữa Pro và Noob trong Garena Free Fire

5 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là cao thủ trong Free Fire

1. Tỷ lệ AK/D từ 2 trở lên
Trong Free Fire, K/D là tỷ lệ Giết và Chết mà bạn có trong mùa giải hiện tại. Nó được tính bằng cách chia tổng số K cho số D của bạn. Bạn phải có tỷ lệ K/D ít nhất từ 2 trở lên thì mới nên tự nhận mình là cao thủ.

garena free fire 5 diem khac biet giua pro va noob 2

Mặc dù tỷ lệ K/D không phải là tất cả mọi thứ trong Free Fire, nhưng nó có yếu tố tuyệt vời để xem xét khi lần đầu tiên đánh giá khả năng của một người chơi, rằng họ không quá kém. Rất nhiều bang hội sử dụng tỷ lệ K/D để tuyển thành viên. Mặt khác, nếu trung bình bạn không thể có 2 kill mỗi trận thì chắc chắn bạn đang chơi sai chiến thuật.

2. Đấu tay đôi 1vs1
Tình huống 1 chọi 1 là nơi thể hiện tất cả các kỹ năng của một người chơi. Một người chơi mới (newbie) sẽ hoảng sợ, bỏ chạy hoặc bị giết theo cách tồi tệ nhất có thể. Nhưng đối với một game thủ chuyên nghiệp, họ tự tin vì đã trải qua hàng nghìn trận chiến như vậy. Họ có thể nghĩ ra các chiến lược khác nhau và thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú về vũ khí trong Free Fire, họ tận dụng sức mạnh của nó ở mức tối đa và chiến đấu.

garena free fire 5 diem khac biet giua pro va noob 3

3. Không sợ chết
Trong một trò chơi battle royale như Free Fire, chết là một điều rất bình thường đối với tất cả người chơi và đó là một cảm giác không quá tuyệt vời. Nhưng một cao thủ chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng mình có thể chết miễn sao học được điều gì từ nó, rút kinh nghiệm cho những cuộc chiến sau này.

garena free fire 5 diem khac biet giua pro va noob 4

4. Di chuyển tới nơi đông đúc
Người chơi không chuyên thường có xu hướng muốn chơi an toàn, họ có thể sẽ quay trở lại sảnh chờ nếu tiếp đất ở một vị trí đông đúc hoặc không an toàn. Những địa điểm này thường có chất lượng chiến lợi phẩm cao nhưng chúng cũng có rất nhiều người, điều này làm tăng cơ hội chết. Đó chính xác là những gì người chơi chuyên nghiệp muốn, họ muốn một nơi có nhiều người nhiều để có thể trau dồi kỹ năng của bản thân đồng thời tạo niềm vui.

garena free fire 5 diem khac biet giua pro va noob 5

Nhưng nếu ở những trận đấu chuyển nghiệp, đấu giải Free Fire thì mọi chuyện hoàn toàn khác. Các tuyển thủ chuyên nghiệp có xu hướng tránh xung đột vì điểm hạ cánh cũng là một yếu tố rất quan trọng, phải chơi an toàn hơn rất nhiều bởi ai cũng có thể là cao thủ, không như public.

5. Chơi tích cực
Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng hầu hết những người chơi chuyên nghiệp đều yêu thích lối chơi tấn công, ngay cả khi họ biết chắc chắn rằng mình sẽ thua trận đấu đó và giảm thứ hạng. Bởi ngay sau đó họ có thể lấy lại thứ hạng của mình bất cứ lúc nào muốn bằng cách chơi cẩn thận. Hầu hết người chơi chuyên nghiệp đều muốn có cảm giác hồi hộp khi tấn công một người chơi hoặc kill cả đội của người khác.

garena free fire 5 diem khac biet giua pro va noob 6

Trên đây là 5 dấu hiệu nhận biết cho thấy đâu mới là người chơi Free Fire chuyên nghiệp. Còn bạn thì sao ? Bạn đã đạt được bao nhiêu dấu hiệu trong số những mục dts-l đã nêu trên ? Hãy cho chúng tôi và mọi người biết qua phần bình luận bên dưới nhé.


Link tải Free Fire trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button