Game

5 kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020

Bước sang một tháng mới, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong Free Fire. Để chiến thắng dễ dàng, bạn cần phải biết kỹ năng của những nhân vật tốt nhất trong META hiện tại. Những ai sẽ được đưa vào danh sách kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020 ? Hãy cùng dts-l tìm hiểu ngay sau đây.

Mỗi mùa giải hoặc bản cập nhật Free Fire đều mang đến rất nhiều sự thay đổi cụ thể là nhân vật mới, trợ thủ mới …. điều này khiến lối chơi ở bản Meta hiện tại bị thay đổi. Những nhân vật mạnh nhất ở phiên bản trước chưa chắc đã hữu ích trong bản cập nhật này, chính vì vậy dts-l cung cấp 5 kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020 giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Bạn đang xem: 5 kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020

5 nhân vật mạnh nhất trong Free Fire tháng 10/2020

Top kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020

1. Alok
Chắc chắn người chơi không bị sốc khi thấy Alok đứng đầu danh sách 5 kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020. Kể từ khi ra mắt, DJ Alok trở thành một nhân vật yêu thích của tất cả mọi người. Điều khiến Alok như vậy là do hiệu ứng kỹ năng của anh ta áp dụng cho tất cả đồng đội.

5 ky nang nhan vat free fire manh nhat thang 10 2020 2

Kỹ năng “Giai Điệu Sinh Mệnh” của anh ấy có hai hiệu ứng, phục hồi HP và tăng tốc độ di chuyển. Kỹ năng này tồn tại trong 10 giây và thời gian hồi chiêu trong 45 giây ở cấp độ cao nhất. Nếu kết hợp với kỹ năng của Kelly hoặc Joseph, tốc độ chạy của bạn sẽ nhanh hơn bình thường.

2. Kelly
Nếu so với các nhân vật khác trong danh sách này, có lẽ kỹ năng của Kelly là cơ bản nhất. Kỹ năng “Điền Kinh” của cô ấy có thể tăng tốc độ chạy của người chơi lên đến 6%. Mặc dù cao hơn kỹ năng của Joseph nhưng kỹ năng của Kelly không cần bất cứ thứ gì nên hiệu ứng có thể kéo dài đến hết trận.

5 ky nang nhan vat free fire manh nhat thang 10 2020 3

3. Moco
Moco, bậc thầy Hacker được xếp vào danh sách 5 kỹ năng nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 10/2020 theo DG LetDa. Tương tự như Joseph, Moco có một kỹ năng độc đáo khiến cô ấy thích hợp để sử dụng trong chế độ solo và đội hình. Kỹ năng “Kính Phù Thủy Công Nghệ” của Moco có thể giúp người chơi đánh dấu kẻ đã bị Moco bắn trước đó, khiến họ bị lộ vị trí vài giây.

5 ky nang nhan vat free fire manh nhat thang 10 2020 4

Điều này khiến tất cả đồng đội không thể trốn khỏi Moco, biết được vị trí của kẻ thù là rất quan trọng trong trò chơi Battle Royale, giúp người chơi nhanh chóng có chiến thắng đoạt Booyah ngay lập tức.

4. Joseph
Joseph cũng được xếp vào danh sách những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire tháng 10 năm 2020 phù hợp để leo rank, bảng xếp hạng. Kỹ năng của Joseph cũng giúp anh ta có thể được sử dụng trong mode solo và đội hình. Điên Cuồng của anh ta sẽ tăng tốc độ chạy của bản thân lên tới 20% ở cấp độ tối đa nếu bị sát thương.

5 ky nang nhan vat free fire manh nhat thang 10 2020 5

5. Hayato
Hayato – Người đàn ông samurai này có kỹ năng Xuyên Giáp tương tự như một con dao hai lưỡi, lượng máu nhân vật càng thấp thì khả năng xuyên giáp của bạn càng cao. Nói cách khác, sát thương bạn gây ra cho kẻ thù sẽ cao hơn nếu bạn đang mất máu. Không nhiều người chơi có thể sử dụng kỹ năng của Hayato một cách chính xác, nó đòi hỏi thời gian và quyết định nhanh chóng bởi bạn đang trong tính trạng mất máu.

5 ky nang nhan vat free fire manh nhat thang 10 2020 6


Hiện tại Free Fire đã ra mắt phiên bản OB24 có chủ đề Ngày BOOYAH với nhiều sự kiện mới hấp dẫn, tham khảo chi tiết bản cập nhật OB24 Free Fire Ngày BOOYAH qua liên kết bên dưới nếu bạn chưa nắm rõ nội dung.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button