Game

5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh

Liên Minh Tốc Chiến hay LMHT: Tốc Chiến là game MOBA nhiều người chơi online và là một trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất của Riot. Cũng giống như mọi game cạnh tranh khốc liệt khác, Liên Minh Tốc Chiến có chế độ đấu hạng. Với 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh được chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ có thể nâng cao thứ hạng của mình một cách hiệu quả trong chế độ này.

Chế độ đấu hạng sẽ phân loại hàng nghìn người đang chơi game thường xuyên vào các trận đấu xếp hạng khác nhau. Bạn chắc chắn biết rằng Liên Minh Tốc Chiến đã ra mắt dưới dạng thử nghiệm Open Beta mà rất nhiều người chơi đã chờ đợi trong một thời gian dài. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người đang gặp phải một số rắc rối trong việc đẩy thứ hạng của họ. Nếu bạn là một trong số đó, hãy bỏ túi 5 mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết sau đây để cải thiện thứ hạng tổng thể của mình trong trò chơi.

Bạn đang xem: 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh

Hướng dẫn cách leo rank liên minh tốc chiến

 Bài hay
– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

dts-l sẽ đề cập đến một số mẹo quan trọng và thủ thuật cần biết để giúp bạn tăng hạng và đạt tới rank Emerald Tier trong Liên Minh Tốc Chiến.

5 mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả

1. Thích nghi với một vai trò cụ thể

cach leo rank lien minh toc chien don gian

Khi bạn là lựa chọn cuối cùng và đội của bạn thiếu thành viên đi rừng, bạn chọn Ashe và đi rừng với Smite (Phép bổ trợ trừng phạt). Vì vậy, bạn trở thành người đi rừng, đúng không? Khi bạn đủ khả năng để điều chỉnh theo một vai trò nhân vật cụ thể, điều duy nhất bạn cần làm là chọn một tướng hoặc nhân vật khả thi cho vai trò đó.

2. Thành thạo ít nhất một tướng trong các vai trò phụ của bạn

5 meo choi leo rank lien minh toc chien cuc nhanh

Bạn là người đi đường giữa nhưng ai đó đã thay thế bạn và chọn một tướng đường giữa? Sẽ không thành vấn đề nếu bạn thành thạo ít nhất một tướng ở vai trò phụ. Bạn có thể trở nên linh hoạt khi biết cách sử dụng các tướng khác nhau và có thể thể hiện tốt với vai trò đó bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn có được qua mỗi trận đấu.

Ngoài việc thành thạo các tướng ra thì cài đặt liên minh huyền thoại tốc chiến đạt 60 FPS cũng sẽ giúp bạn có trải nghiệm game tốt hơn, mượt mà và tránh giật lag.

3. Đừng bao giờ do dự trong việc kết bạn với những người chơi thực sự tốt

Chắc hẳn bạn đã chơi solo leo rank Gold và bạn cũng sẽ biết rằng bạn có thể kết bạn với những người chơi thực sự tốt trong những trận đấu cụ thể. Bạn không chơi đi rừng và bạn đã thua trước một người chơi đi rừng bậc God Tier? Gửi lời kết bạn tới người đó, họ có thể chấp nhận lời kết bạn của bạn trong game. Sau đó, bạn có thể chơi duo với người bạn này và xem liệu cả hai có kết nối tốt với nhau hay không. Điều đó thực sự sẽ làm cho trò chơi LMHT: Tốc Chiến trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

4. Nghỉ ngơi giữa các trận đấu

cach leo rank lien minh huyen thoai toc chien

Điều này rất quan trọng, ngay cả khi nó nghe có vẻ sáo rỗng. Đã bao giờ chơi một trò chơi mà bạn cảm thấy như bộ não của mình không thực sự hoạt động và bạn chỉ ở đó chạm chạm vào màn hình, nhắm mục tiêu và hoàn toàn trượt? Đó có thể là một dấu hiệu nói rằng bạn cần nghỉ ngơi. Nếu là một game thủ thì bạn có thể đã trải qua thời điểm mà não của bạn ngừng hoạt động nhưng bạn vẫn tiếp tục chơi game.

Nếu bạn đang có chuỗi 5 trận thua và bạn tự nhủ rằng nếu giành được chiến thắng trong trận này, bạn sẽ nghỉ ngơi. Nhưng điều đó có thể xảy ra hoặc không. “Cố đấm ăn xôi” có thể không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn và khiến bạn thất bại thảm hại hơn. Chính vì thế, hãy nghỉ ngơi và quay trở lại trận đấu với trạng thái tốt hơn.

5. Có thái độ tích cực

Team của bạn đang bị cho “ăn hành” và bạn phát cáu, muốn đầu hàng bởi team chơi không tốt? Đôi khi xảy ra trường hợp đồng đội của bạn chơi không tốt như bạn nên hiển nhiên bạn sẽ có một chút thất vọng khi thua trận. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ đoán được điều gì sẽ xảy ra. Đội của bạn không thể nào giành chiến thắng mãi và cũng không thể nào thua mãi. Nhưng dù sao đi nữa, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bao giờ đổ lỗi cho đồng đội vì thua trận bởi vì điều đó sẽ tạo ra một mối quan hệ không lành mạnh giữa bạn và bạn bè hoặc những người chơi khác trong team.


Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là luôn giữ thái độ tích cực trong khi chơi bất kỳ trò chơi có tính cạnh tranh cao nào như Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra, bạn cũng cần nghĩ thoáng trong khi dẹp sự thất vọng sang một bên và tìm ra cách cứu vãn thế trận hoặc rút kinh nghiệm trong những trận đấu tiếp theo. Với một thái độ tích cực, bạn sẽ không chỉ giành được chiến thắng trong game Liên Minh Tốc Chiến mà còn có thể lấy lòng, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button