Game

5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu

Có thể không dễ dàng để chiến thắng mọi trận đấu trong chế độ Payload 2.0 của PUBG Mobile Lite, nhưng không có gì là không thể, chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn nếu bạn áp dụng 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Với gameplay quen thuộc từ PUBG Mobile và kích thước file nhỏ gọn, PUBG Mobile Lite là lựa chọn được yêu thích bởi rất nhiều người chơi sở hữu thiết bị cấu hình thấp. Cách đây không lâu, nhà phát triển đã bổ sung một chế độ mới được gọi là Payload 2.0 vào phiên bản Lite trong bản cập nhật gần đây, cho phép người chơi tận hưởng một số trải nghiệm tuyệt vời của phiên bản gốc.

Bạn đang xem: 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu

Hướng dẫn chơi chế độ PayLoad 2.0 toàn thắng trong PUBG Mobile

Payload 2.0 đến với PUBG Mobile Lite dưới dạng chế độ đấu team 4 người, nơi bạn có thể gặp một loạt điều thú vị trái ngược với chế độ Classic. Giành chiến thắng trong các trận đấu Payload là không hề đơn giản, nhưng bỏ túi các mẹo chơi Payload 2.0 trong PUBG Mobile Lite sau đây và con đường đi tới chiến thắng vinh quang của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

5 mẹo chiến thắng mọi trận đấu trong chế độ Payload 2.0 của PUBG Mobile Lite

1. Trang bị giáp sớm nhất có thể

5 meo choi payload 2 0 pubg mobile lite chien thang moi tran dau

Nói một cách đơn giản, bạn nên tránh bị tấn công ngay sau khi tiếp đất. Mũ và giáp từ level 2 trở lên sẽ hữu ích trong các tình huống giao tranh từ sớm. Bạn có thể tìm kiếm giáp trong các tòa nhà và khu biệt thự nhỏ.

2. Lập team với bạn bè

cach choi payload 2 0 pubg mobile lite chien thang moi tran dau

Bạn nên lập team từ trước để trao đổi và thảo luận chiến lược sau này. Một điều chắc chắn là tất cả các bạn phải hỗ trợ nhau mọi lúc mọi nơi bằng mọi giá. Nếu không, đừng ngần ngại tham gia vào một đội hình ngẫu nhiên trong trận đấu.

3. Bám vào phương tiện

cach choi che do payload 2 0 trong pubg mobile lite

Một chiếc xe không chỉ mang lại cho bạn khả năng di chuyển mà còn cơ hội chiến thắng cao hơn. Bạn có thể sử dụng nó để tấn công nơi ẩn náu của kẻ thù hoặc biến nó thành một nơi trú ẩn di động để chuẩn bị cho một cuộc phản công.

4. Mang theo súng phóng tên lửa

cach choi pubg mobile lite che do payload 2 0 toan thang

Bắn hạ một chiếc máy bay trực thăng và làm nổ tung phương tiện của kẻ thù trong Payload 2.0 là điều có thể nếu bạn mang theo một loại súng bắn tên lửa như RPG-7s. Loại vũ khí này có vẻ khá kém hiệu quả trong các cuộc đấu súng tầm gần, nhưng lại có lợi thế để tấn công mục tiêu ở xa.

5. Nhặt thẻ nhận diện của đồng đội

Revive ID hay ID hồi sinh đóng vai trò quan trọng trong chế độ Payload 2.0 vì nó cho phép người chơi hồi sinh đồng đội đã ngã xuống thông qua Communication Tower. Hãy nhớ mang theo ID hồi sinh của đồng đội để triệu hồi đồng đội trở về trận đấu và củng cố đội hình của bạn khi quân số yếu.

Link tải PUBG Mobile Lite mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Trên đây là một số mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite giúp bạn nâng cao cơ hội giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Hãy thử áp dụng và xem liệu chúng có hiệu quả đối với bạn hay không.


Cùng với đó phiên bản PUBG Mobile Lite 0.20.0 cũng đã được update tuy nhiên có gì mới trong phiên bản này? Cùng tìm hiểu chi tiết tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button