Thủ Thuật

Adobe Fresco cập nhật với công cụ Clipping Masks và Brushes Management mới

Adobe vừa công bố bản cập nhật cho ứng dụng vẽ Fresco của mình, mang đến nhiều tính năng mới như Clipping Masks, Brushes Management, Brush Stamp Preview và khả năng tương thích với bất kỳ máy tính chạy Windows 10 có chip Intel hiện đại hoặc bộ xử lý đồ họa Nvidia.

Fresco là ứng dụng vẽ đến từ Adobe, được phát hành vào tháng 9 năm ngoái vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bản cập nhật cuối cùng là vào tháng 5 năm nay, đã mang đến nhiều tính năng và với bản cập nhật 1.9 này, Adobe đã đưa một vài công cụ mới được người dùng yêu cầu cao vào Fresco.

Bạn đang xem: Adobe Fresco cập nhật với công cụ Clipping Masks và Brushes Management mới

Adobe Fresco cập nhật công cụ vẽ mới

Tải và cài đặt phiên bản Adobe Fresco mới nhất:

=> Link tải Adobe Fresco cho iPad

=> Link tải Adobe Fresco cho iPhone

Đầu tiên là công cụ Clipping Masks, cho phép bạn cắt một phần nhất định của bản vẽ và di chuyển nó sang layer hoặc nhóm layer khác. Bằng cách đó, bạn có thể tiếp tục làm việc với tác phẩm của mình mà không phải lo lắng về việc xáo trộn công việc bạn đã làm. Một biểu tượng trên thanh tác vụ, có tên là Clipping Mask cũng đang được thêm vào cho tính năng này.

adobe fresco cap nhat voi cong cu clipping masks va brushes management moi

Tiếp theo là sự bổ sung của công cụ quản lý Brush (cọ vẽ). Điều này là rất cần thiết vì thực tế là ứng dụng không chỉ có nhiều cọ vẽ tích hợp sẵn mà còn có khả năng thêm nhiều cọ vẽ theo yêu cầu. Với công cụ Brushes Management, người dùng có thể quyết định loại cọ Pixel nào họ muốn hiển thị; các lựa chọn còn lại nếu không được sử dụng thường xuyên có thể được ẩn đi và người dùng sẽ không bị làm phiền bởi chúng.

adobe fresco cap nhat voi cong cu clipping masks va brushes management moi 2

Brush Stamp Preview là công cụ preview mới cho cọ vẽ Eraser, Photoshop và Pixel. Trên màn hình cảm ứng, hình dạng và kích thước của công cụ Brush sẽ được xem trước. Tùy chọn này có thể được kích hoạt thông qua menu Brushes.

Ngoài ra còn có một bản cập nhật tương thích lớn cho người dùng Windows 10 . Fresco hiện được hỗ trợ trên bất kỳ PC nào có bộ xử lý đồ họa Nvidia hoặc Intel hiện đại.

Cuối cùng, menu Quick Actions được thêm vào menu Recents và Touch Shortcut Map trong menu Help đã được nâng cấp.

https://9mobi.vn/adobe-fresco-cap-nhat-voi-cong-cu-clipping-masks-va-brushes-management-moi-27376n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button