Thủ Thuật

Adobe trình làng Photoshop CC phiên bản đầy đủ cho iPad

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Adobe chính thức trình làng Photoshop CC phiên bản đầy đủ cho iPad vào năm 2019, cụ thể, tại hội nghị Adobe Max năm nay, hãng đã thông báo và khẳng định ứng dụng Photoshop dành riêng cho iPad cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng như trên Photoshop cho nền tảng máy tính.

Bạn đang xem: Adobe trình làng Photoshop CC phiên bản đầy đủ cho iPad

Với tên gọi là Photoshop CC, ứng dụng Photoshop mới cho iPad sử dụng giao diện tương tự như trên Photoshop cho máy tính, với đầy đủ các tính năng được đặt trên giao diện người dùng đã được tối ưu hóa cho kích thước và màn hình cảm ứng của iPad, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm như trên Photoshop cho máy tính.

Theo Adobe, người dùng có thể đồng bộ các dự án mà họ đang làm trên iPad với máy tính và ngược lại, để tiếp tục mở và chỉnh sửa các dự án đó trên các thiết bị mà họ mong muốn. Điều này là bởi vì các phiên bản Photoshop cho nền tảng máy tính và iPad sử dụng cùng một nền tảng code, chỉ có điều giao diện người dùng Photoshop CC đã được tối ưu hóa để phù hợp với kích thước và màn hình cảm ứng của iPad.

– Top Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android

– Top Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iphone

Ngoài ra Photoshop CC cho iPad có thể mở các file PSD chuẩn và hỗ trợ tất cả các công cụ khác, bao gồm cả các layer mà người dùng yêu thích.

adobe trinh lang photoshop cc phien ban day du cho ipad 2

Dự kiến Photoshop CC sẽ chính thức được phát hành cho người dùng vào năm sau cùng với ứng dụng vẽ đa nền tảng mới có tên Project Gemini. Adobe cho biết Project Gemini cho phép người dùng có thể vẽ trên nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ các cọ vector, raster và dynamic, cũng như cho phép đồng bộ hình ảnh trên Photoshop.

Nếu muốn trải nghiệm sớm Photoshop CC cho iPad, người dùng có thể đăng ký phiên bản beta tại đây: Photoshop CC cho iPad

Còn ngay lúc này, các bạn có thể tải Adobe Photoshop Fix trên Android, iPhone, sau đó chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình

Download Photoshop Fix trên Android

Download Photoshop Fix trên iPhone

https://9mobi.vn/adobe-trinh-lang-photoshop-cc-phien-ban-day-du-cho-ipad-23843n.aspx

Tham khảo cách cài Photoshop Fix trên Android tại đây nếu chưa cài đặt đặt thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button