Thủ Thuật

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Gần đây, Adobe đã làm cho việc tạo và chỉnh sửa file PDF trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nỗ lực mới nhất của công ty là mở rộng mối quan hệ hợp tác với Box , cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để sử dụng các file PDF trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Thông qua Adobe Acrobat for Box, người dùng đăng ký Acrobat DC có thể xem các file PDF thông qua một trình xem web được tích hợp sẵn bao gồm chức năng tìm kiếm và ghi chú, và sửa đổi file bằng các tùy chọn xóa, sắp xếp lại thứ tự và xoay. Bạn có thể tạo các tệp PDF của riêng mình để giữ lại bố cục, định dạng và phông chữ của file gốc, cũng như xuất chúng dưới dạng file Word , Excel , PowerPoint hoặc RTF có thể chỉnh sửa được.

Bạn đang xem: Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Adobe và Box hợp tác giúp làm việc với file PDF trên đám mây dễ dàng hơn

Tải và cài đặt Adobe Acrobat Reader cho Android trong liên kết:

=> Link tải Adobe Reader cho Android

=> Link tải Adobe Reader cho iOS

Link tải Box trên thiết bị iPhone và Android:

=> Link tải Box cho iOS

=> Link tải Box cho Android

Bạn cũng sẽ có thể kết hợp nhiều loại file khác nhau bao gồm file PDF, Microsoft Office, ảnh, văn bản và thiết kế Adobe vào một tệp PDF duy nhất. Ngoài ra, còn có một vài tính năng chữ ký điện tử. Nếu gửi một file cho người khác ký tên, bạn có thể theo dõi quá trình đó. Bạn cũng có thể xem tất cả các hoạt động liên quan tới một file trong Box Activity Stream.

Những tính năng này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác hiện có của 2 công ty. Họ cũng cho phép người dùng Box xem và ký vào file PDF trên nền tảng đó từ năm 2016, nhưng động thái mới này sẽ có nghĩa là bạn có thể thao tác trên file một cách linh hoạt hơn mà không cần phải download chúng.

Đó là một bản cập nhật dành cho doanh nghiệp hơn là một bản cập nhật hữu ích cho tất cả mọi người, nhưng bất cứ điều gì làm cho ngày làm việc trở nên dễ dàng hơn ngay bây giờ đều được hoan nghênh. Các bộ phận CNTT có thể cho phép truy cập Adobe Acrobat for Box bằng cách kích hoạt một công tắc trong bảng điều khiển admin.

https://9mobi.vn/adobe-va-box-giup-cho-viec-chinh-sua-file-pdf-tren-dam-may-tro-nen-de-dang-hon-27321n.aspx

Tháng trước, Adobe đã triển khai các phím tắt trình duyệt để đơn giản hóa quá trình tạo file PDF , bao gồm việc chuyển đổi các loại file khác thành định dạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button