Thủ Thuật

Android 10 hiện đang được tung ra cho Nokia 3.1

Nokia 3.1 xuất xưởng vào năm 2018 chạy Android Oreo như một phần của chương trình Android One. Một vài tháng sau đó, nó được cập nhật lên Android 9 Pie và nay thiết bị đang nhận được bản cập nhật Android 10. Đây là bản cập nhật hệ điều hành lớn thứ hai mà Nokia 3.1 đã nhận được sau 2 năm ra mắt.

Một vài ngày trước, HDM Global đã tiết lộ kế hoạch tung ra Android 11 cho một loạt điện thoại thông minh được hỗ trợ, từ Nokia 8.1 được phát hành vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa kết thúc việc triển khai Android 10, với việc một số mẫu smartphone trong lộ trình update vẫn chưa nhận được bản cập nhật này.

Bạn đang xem: Android 10 hiện đang được tung ra cho Nokia 3.1

Hệ điều hành Android 10 sẽ được nâng cấp trên Nokia 3.1

Hiện tại, công ty đang tiến gần hơn một chút đến mục tiêu hoàn thành lịch trình cập nhật khi Android 10 đang được tung ra cho Nokia 3.1. Ra mắt thị trường vào mùa hè năm 2019, Nokia 3.1 là một trong những chiếc smartphone lâu đời nhất được nâng cấp lên Android 10 và đây là bản cập nhật Android thế hệ thứ hai mà nó nhận được, kể từ phiên bản Android Oreo.

Như thường lệ, việc triển khai được diễn ra theo từng đợt và hiện chỉ có một số thị trường nhận được bản cập nhật bao gồm Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Georgia, Ấn Độ, Kazakhstan, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Maroc, Nepal, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Tunisia, Ukraine, Uzbekistan và Việt Nam.

nokia 3 1 se duoc nang cap len he dieu hanh android 10

Theo thông lệ đối với dòng điện thoại Nokia, chỉ có 10% người dùng trong những thị trường này nhận được bản cập nhật trong ngày đầu tiên. Đến ngày 10 tháng 10, nó sẽ đến tay 50% người dùng nữa và đến ngày 12 tháng 10, tất cả người dùng thuộc những thị trường này sẽ được cập nhật lên Android 10. Các thị trường khác sẽ nhận được bản cập nhật trong thời gian tới.

Bên cạnh Nokia 3.1, mẫu điện thoại duy nhất trong lộ trình của HMD Global vẫn chưa nhận được bản cập nhật là Nokia 5.1. Giám đốc sản phẩm của HMD Global, Juho Sarvikas cho biết Nokia 5.1 sẽ sớm được cập nhật ngay sau đó.

Với các bản cập nhật cho 2 thiết bị này, HMD Global sẽ kết thúc lịch trình cập nhật Android 10 đầy đủ như đã hứa vào tháng 9 năm ngoái.

https://9mobi.vn/android-10-hien-dang-duoc-tung-ra-cho-nokia-3-1-27528n.aspx

Ngoài ra , hiện nay Microsoft cũng đưa công cụ Immersive Reader vào OneDrive và PowerPoint để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Được biết Immersive Reader cho PowerPoint and OneDrive sẽ bắt đầu ra mắt vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button