Thủ Thuật

Android 11 đã được phát hành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại nhiều quốc gia

Samsung tiếp tục tung ra bản cập nhật One UI 3.0 dựa trên Android 11 để hoàn thành lộ trình cập nhật Android 11 cho dòng Note 20 của mình và mới đây, bản cập nhật đã đến với nhiều khu vực hơn ở Châu Âu, bao gồm Đức, Ý, Tây Ban Nha, Romania, Hungary và một số nơi khác.

Bạn đang xem: Android 11 đã được phát hành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại nhiều quốc gia

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là thiết bị hàng đầu trong dòng sản phẩm Note 20 và không cần phải nói, bản cập nhật Android 11 được cho là sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn nữa trên mẫu điện thoại thông minh này.

Galaxy Note 20 Ultra được update Android 11 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Và mặc dù tin tốt là bản cập nhật One UI 3.0 hiện đã có sẵn cho Galaxy Note 20 Ultra, nhưng những gì bạn cần biết là Samsung đang lên kế hoạch cho một số thay đổi lớn cho người dùng Note. Theo đó, dòng Galaxy Note có thể bị ngừng sản xuất và bước triển khai đầu tiên có thể sẽ được thực hiện vào năm 2021 khi Samsung hỗ trợ bút S Pen cho dòng Galaxy S.

Bản thân người Hàn Quốc cũng xác nhận một số tính năng đặc trưng của Note sẽ sớm được đưa sang các mẫu điện thoại khác.

android 11 da duoc phat hanh cho samsung galaxy note 20 ultra tai nhieu quoc gia

Samsung nói rằng: “Đúng với tiền đề của chúng tôi là luôn đi trước với công nghệ di động tiên phong, chúng tôi sẽ mở rộng danh mục các sản phẩm màn hình gập, vì vậy danh mục đột phá này dễ tiếp cận hơn với mọi người. Và mặc dù chúng tôi đã nổi tiếng với công nghệ camera mang tính cách mạng, nhưng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng vượt lên chính mình – do đó hãy chờ đợi khả năng quay phim và camera siêu thông minh, cấp độ chuyên nghiệp vào năm 2021. Chúng tôi cũng đang tập trung đến các khía cạnh mà mọi người yêu thích khi trải nghiệm Galaxy Note và rất vui được bổ sung một số tính năng được đánh giá cao nhất của nó vào các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi”.

Mặc dù thông tin về Galaxy Note 21 vẫn chưa có gì rõ ràng và chắc chắn vào thời điểm này, nhưng nó có thể là chiếc phablet cuối cùng mà công ty tung ra, với việc toàn bộ dòng sản phẩm sau đó sẽ bị ngừng sản xuất từ ​​năm 2022, nếu các báo cáo được đưa ra gần đây là chính xác.

https://9mobi.vn/android-11-da-duoc-phat-hanh-cho-samsung-galaxy-note-20-ultra-tai-nhieu-quoc-gia-27672n.aspx

Ngoài ra, với những ai đang sử dụng Google Chrome trên Windows sẽ không còn phải lo tình trạng các phần mềm diệt virus khóa các tệp tin mới tạo từ trên trình duyệt này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button