Thủ Thuật

Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

Google thường triển khai bản vá vài tuần sau khi tung ra bản phát hành chính. Bản cập nhật Android 12 DP 2.1 đã đến với các nhà phát triển vào thứ 2 tuần trước, khắc phục sự cố WebView khiến hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba không hoạt động. Trong khi đó, bản cập nhật Android 12 DP 2.2 mới giải quyết một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng ngày của Android 12.

Bạn đang xem: Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

Android 12 ra mắt bản Developer Preview 2.2 khắc phục một số lỗi

Về mặt kết nối, vấn đề bao gồm cách ứng dụng Settings (Cài đặt) thỉnh thoảng gặp sự cố khi mở menu Bluetooth và thông báo sai về chất lượng cuộc gọi Bluetooth thấp. Ngoài ra còn có giải pháp khắc phục sự cố Android không lưu mật khẩu Wi-Fi và các widget biến mất khỏi màn hình chính sau khi cài đặt OTA, cũng như một vài lỗi khác.

android 12 developer preview 2 2 ra mat tap trung vao sua loi

Cụ thể, theo Google, đây là các vấn đề mà bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ giải quyết:

– Đã sửa lỗi đôi khi khiến ứng dụng Cài đặt gặp sự cố khi người dùng cố gắng truy cập cài đặt Bluetooth.- Đã sửa lỗi khiến widget biến mất khỏi màn hình chính sau khi người dùng cài đặt một bản cập nhật OTA.- Đã sửa lỗi gửi thông báo về chất lượng cuộc gọi Bluetooth thấp ngay cả khi chất lượng cuộc gọi hiện không bị ảnh hưởng.- Đã sửa lỗi không lưu mật khẩu Wi-Fi trong một số trường hợp.- Đã sửa lỗi nhập liệu bằng bàn phím ảo làm mở trung tâm thông báo.- Đã sửa lỗi Codec 2.0 khiến ứng dụng gặp sự cố trên một số thiết bị.- Đã sửa lỗi có thể khiến video được mã hóa không chính xác khi chia sẻ.

Như vậy, đây là một bản cập nhật nhỏ chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi. Nó cũng mang đến bản cập nhật bảo mật tháng 4 được tung ra trong tuần này, có thể bao gồm cả việc tăng hiệu suất cho Google Pixel 4a 5G và Google Pixel 5.

https://9mobi.vn/android-12-developer-preview-2-2-ra-mat-tap-trung-vao-sua-loi-27879n.aspx

Android 12 Developer Preview 2.2 đã hoạt động dưới dạng OTA (khoảng 19,92MB), có thể dễ dàng cài đặt thông qua nút Check for update (Kiểm tra bản cập nhật) trong Settings (Cài đặt).

Theo thông báo mới nhất từ Facebook, công ty đã chính thức cho phép người dùng sử dụng Zoom và Gotomeeting trên Portal TV. Chi tiết tham khảo trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button