Thủ Thuật

Android có thể sớm nhận được biểu tượng cảm xúc mới mà không cần chờ cập nhật hệ điều hành

Người dùng có thể sớm không cần đợi bản cập nhật Android hoàn chỉnh được phát hành để chào đón các biểu tượng cảm xúc mới, bởi Google có kế hoạch triển khai chúng riêng biệt với các bản cập nhật cho hệ điều hành di động của mình.

Bạn đang xem: Android có thể sớm nhận được biểu tượng cảm xúc mới mà không cần chờ cập nhật hệ điều hành

Dù yêu hay ghét, rất nhiều người sử dụng biểu tượng cảm xúc để thể hiện nhiều loại cảm xúc khác nhau vì mọi người không phải diễn đạt cảm xúc hiện tại của mình thông qua câu chữ. Thông thường, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc mới trên thiết bị Android và iOS đi kèm với các bản cập nhật hệ thống như Android 11iOS 14.2 . Giờ đây, theo một báo cáo, Google có thể đang tìm cách loại bỏ sự phụ thuộc vào các bản cập nhật hệ thống Android này.

Người dùng Android có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc ở phiên bản mới mà không update

Google đã thực hiện một số cam kết với Dự án mã nguồn mở Android (AOSP) để đạt được mục tiêu này. Hiện tại, tất cả phông chữ và biểu tượng cảm xúc được lưu trữ trong một phân vùng hệ thống chỉ đọc (read-only), vì vậy để cập nhật chúng, bạn phải root điện thoại của mình và tự sửa đổi các tệp hệ thống, hoặc đợi bản cập nhật hệ điều hành.

Các cam kết mới trên Gerrit chỉ ra rằng Google sẽ cho phép quá trình “system_server” truy cập đọc-ghi vào thư mục hệ thống, về cơ bản có nghĩa là công ty sẽ có thể triển khai hỗ trợ cho các biểu tượng cảm xúc mới nhanh hơn trước.

Điều quan trọng cần lưu ý là những cam kết đó vẫn chưa được hợp nhất, vì vậy không có gì đảm bảo rằng thay đổi này sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, nếu chúng được hợp nhất, chúng ta có thể sẽ thấy sự thay đổi này xảy ra với Android 12, được cho là sẽ mang lại ít nhất 217 biểu tượng cảm xúc mới với Emoji 13.1 vào năm 2021.

https://9mobi.vn/android-co-the-som-nhan-duoc-bieu-tuong-cam-xuc-moi-ma-khong-can-cho-cap-nhat-he-dieu-hanh-27606n.aspx

Một thông tin vui khác cũng tới với người dùng Android đó là, vào năm 2021, người dùng có thể chạy game, ứng dụng Android ngay trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button