Hỏi Đáp

Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?

Xin chào ban quản trị, tôi có chụp ảnh màn hình điện thoại Sam Sung nhưng tôi không biết ảnh được lưu ở đâu và làm thế nào để đưa ảnh đã chụp đó lên máy tính. Xin hướng dẫn giúp tôi?

Chào bạn!

Bạn đang xem: Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?

Rất vui vì 9Mobi.vn đã nhận được câu hỏi, thắc mắc của bạn gửi về chúng tôi. Như bạn cũng đã biết tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung là tính năng cho phép người dùng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình. Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều người sử dụng và tìm hiểu cách thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người bối rối khi đã thực hiện chụp màn hình Samsung thành công nhưng lại không tìm thấy ảnh chụp màn hình Samsung lưu ở đâu?

Cách tìm ảnh chụp màn hình Samsung

Để có thể tìm kiếm ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung của chúng ta đang sử dụng, hãy thao tác các bước như bên dưới:

Bước 1: Từ menu ứng dụng chúng ta tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Bộ sưu tập – Gallery như hình dưới để tìm ảnh chụp màn hình Samsung.

Bước 2: Sau đó tại đây chúng ta ấn chọn thẻ Album ở góc phía trên màn hình.

chụp ảnh màn hình samsung

Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các Album ảnh đã được khởi tạo trên bộ nhớ thiết bị cũng như trên thẻ nhớ, tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh chụp màn hình như hình trên.

Bước 3: Trong trường hợp trên điện thoại của bạn chỉ có duy nhất một tấm ảnh chụp màn hình hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị bức ảnh chụp màn hình này lên trên màn hình thiết bị như hình dưới.

lấy ảnh chụp màn hình

Và như vậy chúng ta đã có thể tìm kiếm ảnh chụp màn hình Samsung thông qua ứng dụng Bộ sưu tập có sẵn trên mỗi thiết bị Samsung rồi đấy.

* Cách tìm ảnh chụp màn hình Samsung trên máy tính.

Bên cạnh cách tìm kiếm ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung trên điện thoại chúng ta cũng có thể thực hiện cách tìm kiếm bức ảnh chụp này trên máy tính theo hướng dẫn sau:

Khi kết nối điện thoại Samsung với máy tính của bạn, tất cả ảnh chụp sẽ được lưu tại bộ nhớ trong của máy tại folder theo đường dẫn Phone > Pictures > Screenshots.

 

anh chup man hinh samsung luu o dau

 

Từ bây giờ bạn có thế copy ảnh từ điện thoại ra máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

https://9mobi.vn/anh-chup-man-hinh-dien-thoai-sam-sung-luu-o-dau-723n.aspx

Đây cũng là cách tìm kiếm ảnh chụp màn hình Android đơn giản mà chúng ta có thể áp dụng trên các thiết bị của mình hay thậm chí trên các thiết bị iPhone cao cấp đang được nhiều người ưa chuông. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được ảnh chụp màn hình iPhone thông qua ứng dụng kho ảnh Photos trên thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button