Công Nghệ

AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019

Trong buổi ra mắt Inside Xbox tại sự kiện Gamescom năm nay, gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ tựa game Đế Chế 2 (AOE 2), tên đầy đủ là Age of Empires II: Definitive Edition sẽ được phát hành vào ngày 14/11 tới đây.

Theo các báo cáo trước đây, AOE 2 hay Đế Chế 2 sẽ có sẵn trên cả Microsoft Store và Steam, với người chơi đăng ký dịch vụ Xbox Game Pass trên PC cũng sẽ được trải nghiệm ngay khi tựa game có sẵn. Ngoài ra, người chơi trên các nền tảng Steam và Windows 10 có thể “giao lưu” với nhau thông qua tính năng cross-play.

Bạn đang xem: AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019

AOE 2 sẽ phát hành vào ngày 14/11 sắp tới

Ngoài các nhiệm vụ quen thuộc, AOE 2 hay Age of Empires II: Definitive Edition còn được bổ sung thêm 4 nền văn minh mới, 3 chiến dịch và một loạt các cải tiến về lối chơi.

Với người chơi muốn trải nghiệm sớm tựa game có thể đăng ký tham gia chương trình Age Insider hiện có sẵn trên trang chủ, và có thể đặt hàng trước AOE 2 với mức giá 19.99 USD trên cả nền tảng Microsoft Store và Steam. Ngoài ra, Microsoft cho biết người chơi phiên bản Age of Empires II HD cũ trên Inside Xbox nâng cấp lên phiên bản mới sẽ được giảm giá 25%.

Trong thời gian chờ đợi, các bạn tham khảo cách chơi đế chế 4k với bản I tại đây.

Một thông tin mới đáng chú tiếp theo trong ngày hôm nay, đó là Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng cho người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Theo đó, người dùng sinh sống ở các quốc gia bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh và Úc đã có thể đăng ký số điện thoại di động của mình và sử dụng SMS Organizer cho Android rồi. Chi tiết nội dung thông tin, các bạn đọc phần Tin mobile trên website https://9mobi.vn


Ngoài ra, đừng quên truy cập dts-l mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button