Thủ Thuật

Apple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS mới nhất. Tại sự kiện trực tuyến vừa được tổ chức mới đây, công ty đã công bố việc phát hành iOS 14 cho iPhone 6s trở lên.

iOS 14 mang đến một loạt tính năng mới, tập trung vào đại tu thiết kế màn hình chính. Những tính năng này bao gồm widget mới có thể hiển thị nhiều loại thông tin khác nhau phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và hoạt động của bạn, nhờ vào ngăn xếp thông minh Smart Stack sử dụng AI. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và tùy chỉnh những ứng dụng mà nó hiển thị.

Bạn đang xem: Apple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Các dòng điện thoại iPhone 6s trở lên đã có thể cập nhật iOS 14

Đây là những gì Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về Kỹ thuật phần mềm của Apple nói: “Cùng với iPhone, iOS là trung tâm trong cách chúng ta điều hướng cuộc sống và duy trì kết nối, và chúng tôi đã làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn trên iOS 14, với bản cập nhật lớn nhất từng có cho Home Screen. Chúng tôi rất vui khi thấy những cách đáng kinh ngạc mà các nhà phát triển đang tận dụng các widget và App Clips để tạo ra những trải nghiệm mới mà chúng tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ yêu thích”.

iOS 14 cũng mang đến thư viên ứng dụng App Library mới, nơi các ứng dụng được sắp xếp trong một chế độ xem duy nhất. App Library cũng “hiển thị một cách thông minh các ứng dụng hữu ích trong thời điểm hiện tại”. Bên cạnh đó, người dùng có thể ẩn các trang màn hình chính để nhanh chóng đi tới App Library. Bản cập nhật iOS mới nhất này cũng hỗ trợ chế độ Picture-in-Picture để cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trong khi làm các việc khác.

Một số tính năng khác đi kèm với iOS 14 bao gồm App Clips để xem một phần nhỏ của ứng dụng khi cần, hướng dẫn mới trong Maps, các khả năng mới trong tin nhắn bao gồm nhiều tùy chọn Memoji mới và hơn thế nữa. Apple cũng đã tăng cường các tính năng bảo mật của mình với iOS 14. Hiện, người dùng đã có thể nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 14, mặc dù một vài tính năng có thể không khả dụng ở một số quốc gia.

https://9mobi.vn/apple-bat-dau-trien-khai-ios-14-cho-iphone-6s-tro-len-27431n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button