Thủ Thuật

Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1

Kế hoạch của nhà táo sẽ phát hành phiên bản iOS 12.1 Developer beta 2 vào hôm nay sau gần 2 tuần hãng phát hành phiên bản Public beta đầu tiên, trước khi phát hành bản cập nhật, gã khổng lồ xứ Cupertino, tức Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1.

Bạn đang xem: Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1

Apple vừa công bố hơn 70 biểu tượng emoji, biểu tượng cảm xúc mới sắp ra mắt trên iOS 12.1, bao gồm các biểu tượng emoji lựa chọn màu tóc, màu da, biểu tượng cảm xúc khuôn mặt, nhân vật anh hùng, động vật, thể thao, ….

Trong các phiên bản iOS 12.1 Developer beta 2 và phiên bản Public beta previews được phát hành hôm nay sẽ bao gồm cả gói biểu tượng emoji mới trong các bản cập nhật iOS, macOS và watchOS. Dự kiến các gói biểu tượng emoji mới sẽ chính thức hạ cánh an toàn trên các thiết bị của nhà táo, bao gồm iPhone, iPad Apple Watch và Mac vào mùa thu này.

Ngoài các biểu tượng nhân vật anh hùng và động vật mới, gói biểu tượng emoji còn bao gồm thêm các biểu tượng mới bao gồm bánh trung thu, biểu tượng lì xì và bùa hộ mệnh.

apple cong bo hon 70 bieu tuong emoji moi sap ra mat tren ios 12 1 2

Apple cũng cho biết thêm công ty đang hợp tác với Unicode Consortium để phát triển và cho ra mắt thêm nhiều biểu tượng emoji mới dành riêng cho người khuyết tật. Các biểu tượng cảm xúc này sẽ được bổ sung trong Unicode 12.0, dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau.

https://9mobi.vn/apple-cong-bo-hon-70-bieu-tuong-emoji-moi-sap-ra-mat-tren-ios-12-1-23780n.aspx

Hiện nay, phiên bản mới nhất là iOS 12, bạn có thể nâng cấp, cập nhật iOS 12 cho thiết bị iPhone, iPad của mình theo hướng dẫn cập nhật iOS 12 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button