Thủ Thuật

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạy

Bạn có lẽ đang thắc mắc tại sao iPhone của mình tự nhiên nhận được hàng loạt bản cập nhật ứng dụng trong tuần này? Bạn đã có câu trả lời. Apple xác nhận rằng họ đã sửa một lỗi trong Family Sharing khiến một số ứng dụng iOS và iPadOS không thể mở được.

Lỗi được phát hiện đầu tiên trong Apple Family Sharing. Chương trình này cho phép người dùng và tối đa 5 thành viên khác trong gia đình có quyền mua hàng trong App Store, đăng ký Apple Music và bộ nhớ iCloud. Tuy nhiên, người dùng báo cáo rằng họ đã được đưa đến trang mua hàng của ứng dụng ngay sau khi nhận được thông báo lỗi “This app is no longer shared with you“.

Bạn đang xem: Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạy

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạy

Hiện iOS 13.5 là hệ điều hành mới nhất cho iPhone, iPad, iPod Touch hiện nay:

=> Link tải iOS13.5

Người dùng nhanh chóng phát hiện ra rằng họ có thể tự khắc phục sự cố này chỉ bằng cách cài đặt lại các ứng dụng có lỗi. Chủ nhật vừa qua, một số người cho biết các thiết bị iOS của họ có hàng tá bản cập nhật đang chờ xử lý và đó chính là một nỗ lực thành công của Apple trong việc sửa lỗi.

Theo báo cáo, số lượng cập nhật ứng dụng đã vượt quá mốc 100 trong một số trường hợp. Nếu Apple không buộc phải cập nhật thiết bị, nhiều người dùng có lẽ sẽ nghĩ rằng lỗi đến từ chính các nhà phát triển ứng dụng và điều này có thể tạo ra hàng trăm phản hồi không công bằng. Apple đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những gì thực sự gây ra sự cố, nhưng họ đảm bảo rằng lỗi đã được sửa.

https://9mobi.vn/apple-da-sua-loi-khien-mot-so-ung-dung-ios-khong-the-khoi-chay-26929n.aspx

Ngoài ra, nếu các bạn đang sử dụng iOS 13, hãy tham khảo Cách sửa lỗi iOS 13 thường gặp tại đây để phòng bị trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button