Thủ Thuật

Apple hồi sinh game Music Quiz trên iPod với iOS 14

Nếu đã từng sở hữu một chiếc iPod với Click Wheel, bạn có thể biết về một trò chơi nhỏ có tên là Music Quiz – tựa game nghe nhạc đoán tên bài hát, với iOS 14 , Apple đã âm thầm hồi sinh trò chơi này dưới dạng một phím tắt phức tạp và nó hoạt động giống như phiên bản cũ chạy trên iPod.

Có vẻ như Apple vẫn luyến tiếc các trò chơi iPod cũ. Một nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra rằng iOS 14 đã mang tựa game Music Quiz cổ điển quay trở lại. Đây chắc hẳn là một game âm nhạc quen thuộc của những ai đã từng sở hữu chiếc iPod, nơi bạn đoán đúng tên bài hát đang được phát ngẫu nhiên và tính điểm. Công ty thậm chí không cần một ứng dụng để làm điều đó – toàn bộ trò chơi chạy dưới dạng phím tắt trong phần My Shortcuts.

Bạn đang xem: Apple hồi sinh game Music Quiz trên iPod với iOS 14

Apple hồi sinh game Music Quiz “huyền thoại” dưới dạng phím tắt

Tải và cài đặt ứng dụng Shortcuts trên điện thoại :

=> Link tải Shortcuts cho iPhone

Một phiên chỉ kéo dài 5 vòng, nhưng bạn có thể tiếp tục chơi game và chia sẻ điểm số trên mạng xã hội – điều bạn không thể làm được trên iPod vào đầu thế kỷ này. Và Music Quiz chỉ hoạt động với ứng dụng Apple Music. Thật đáng tiếc cho fan của Spotify. Vì nó là một shortcut thay vì một ứng dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm tòi khám phá để lấy cảm hứng cho mini-game của riêng mình hoặc sửa đổi Music Quiz để phù hợp với sở thích của bản thân.

https://9mobi.vn/apple-hoi-sinh-game-music-quiz-tren-ipod-voi-ios-14-27395n.aspx

Đây rõ ràng là một công cụ quảng cáo Shortcuts với mục đích khuyến khích sử dụng ứng dụng này. Đồng thời, thật khó để phủ nhận sức hấp dẫn của sự hoài cổ nếu bạn đã có một thời gian dài đồng hành với máy nghe nhạc của Apple. Khi Apple “khai tử” iPod cổ điển, hãng cũng loại bỏ một loạt các trò chơi mà một số người dùng biết rất rõ và yêu thích. Mặc dù đây không phải là một sự hồi sinh toàn diện, nhưng nó mang đến cho bạn cơ hội “làm sống lại” những ngày vinh quang của iPod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button