Công Nghệ

Apple Music có thể sớm thêm tùy chọn chia sẻ với Instagram Stories

Một nhà phát triển đã đăng một video trên Twitter cho thấy trong bản iOS 13.4.5 beta, người dùng sẽ có thể chia sẻ một bài hát từ Apple Music trực tiếp lên Instagram Stories của họ.

Instagram Stories là một điểm đến tuyệt vời cho nhiều hoạt động khác nhau mà người dùng có thể làm trên thiết bị di động của mình như nghe nhạc. Người dùng Spotify có thể trực tiếp chia sẻ các bài hát đang được phát lên Instagram Stories mà không cần phải chụp ảnh màn hình, một khả năng đã có từ năm 2018. Tuy nhiên, fan của Apple Music đã bị bỏ rơi trong giá lạnh.

Bạn đang xem: Apple Music có thể sớm thêm tùy chọn chia sẻ với Instagram Stories

Apple Music có thể sớm thêm tùy chọn với Instagram

– Download Apple Music cho Android
– Download Apple Music cho iPhone

Điều này rõ ràng sẽ sớm thay đổi, nếu các khả năng mới được giới thiệu trong iOS 13.4.5 beta. Trong một video được chia sẻ bởi một nhà phát triển trên Twitter, một tính năng mới được phát hiện trong bản iOS 13.4.5 beta cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp những gì họ đang nghe trên Apple Music với Stories của mình.

apple music co the som them tuy chon chia se voi instagram stories

Với sự tích hợp mới sắp tới, người dùng chỉ cần kéo menu lên cho một bài hát đang phát và sau đó nhấn nút chia sẻ. Các tùy chọn sẽ xuất hiện bao gồm Instagram Stories. Ngoài ra, ảnh bìa album, tiêu đề và tên nghệ sĩ cũng được tự động tạo ra trước khi Story được chia sẻ.


Hiện vẫn chưa rõ khi nào tùy chọn này sẽ được tung ra cho người dùng. Hiện tại, chỉ có nhà phát triển mới có thể truy cập tính năng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button