Hỏi Đáp

Apple ra mắt khăn lau màn hình Polishing Cloth, giá gần 500K

Không chỉ công bố dòng MacBook Pro với vi xử lý M1 Pro và M1 Max mạnh mẽ, Apple cũng đã tung ra phụ kiện khăn lau bằng vải xơ vi mảng với giá 19 USD, được thiết kế để lau màn hình cho các thiết bị sản phẩm mà hãng bán ra.

Sự kiện Unleashed đã làm cho nhiều người dùng bất ngờ với sự kiện Apple cho ra mắt vải đánh bóng sợi nhỏ có tên Polishing Cloth.

Theo như trang web của Apple công bố, chiếc khăn lau này có giá 19 USD, khoảng 435.000 VND. Bên cạnh đó, Apple còn lập riêng ra danh sách bao gồm các thiết bị có tính tương thích với phụ kiện này như iPhone, iPad, iPod touch, MacBook và Apple Watch.

Bạn đang xem: Apple ra mắt khăn lau màn hình Polishing Cloth, giá gần 500K

Apple đưa ra lưu ý cho người dùng, cẩn thận trọng khi sử dụng khăn để lau màn hình có kết cấu nano đối với những thiết bị của hãng. Nhưng với Polishing Cloth đều phù hợp sử dụng trên những màn hình này.

Theo như Apple đã chia sẻ: “Được làm bằng vật liệu mềm, không ăn mòn, cải đánh bóng làm sạch mọi màn hình của Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả.”

 Polishing Cloth

Vải đánh bóng hiện đang được kinh doanh trên Apple Store cùng với AirPods 3 và các sản phẩm được Apple giới thiệu trong sự kiện Unleashed ngày 19/10. Nhiều người dùng đã mong muốn rằng, Polishing Cloth sẽ được Apple tặng kèm khi mua MacBook Pro 2021, nhưng nếu bạn muốn có được khăn lau màn hình này, bạn phải mua riêng để trải nghiệm sản phẩm.

(Nguồn: Macrumors)

Bạn nghĩ sao về khăn lau màn hình Polishing Cloth. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button