Hỏi Đáp

Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats 4, pin 15 giờ, giá 3,4 triệu đồng

Mới đây, vào ngày 16/03/2020, Apple chính thức ra mắt chiếc tai nghe không dây Powerbeats 4 thế hệ mới mới với thiết kế thời thường và nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng dts-l VN tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Vào ngày 16/03/2020, Beats – một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Apple, vừa công bố tai nghe không dây Powerbeats 4, một phiên bản kế nhiệm của Powerbeats 3, đi kèm với chip Apple H1 và có thời lượng pin lên tới 15 giờ. 

Về kiểu dáng, nhiều người nhận xét thiết kế của tai nghe này rất giống với Powerbeats Pro, tuy nhiên chúng có thêm phần dây nối giữa 2 tai nghe. Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ bao gồm các màu sắc như: Đỏ, Trắng và Đen. 

Bạn đang xem: Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats 4, pin 15 giờ, giá 3,4 triệu đồng

các phiên bản của Powerbeats 4

Theo trang iPhonehack, nhờ sử dụng chip H1 của Apple, tai nghe Powerbeats 4 mới mang đến thời lượng pin lên tới 15 giờ, tốt hơn so với Powerbeats3 chỉ có thời lượng pin 13 giờ.

Một lợi ích khác mà chip H1 mang lại là giúp cải thiện độ trễ thấp hơn cũng như chất lượng âm thanh được cải thiện. Sản phẩm này cũng hỗ trợ tính năng “Hey Siri” và tương thích với tính năng Chia sẻ âm thanh của iOS 13.

Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm micro dạng chùmgia tốc kế phát hiện tốc độ trong mỗi củ tai nghe. Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng cổng Lightning và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh giúp nó có được được 1 giờ nghe chỉ trong 5 phút sạc.

Powerbeats 4

Giống như Powerbeats3, Powerbeats thế hệ mới được chứng nhận IPX4, giúp chúng có thể ngăn mồ hôi xâm nhập. Tai nghe này cũng có các nút bấm vật lý để điều khiển âm lượng, phát nhạc và nhiều tính năng khác.

Được biết, tai nghe Powerbeats 4 mới sẽ được bán trên Apple.com bắt đầu từ ngày 18/3 với mức giá 149.99 USD (khoảng 3.4 triệu đồng), rẻ hơn 50 USD so với người tiền nhiệm Powerbeats3 của nó.

Tham khảo: iPhonehack.com

Trên đây là thông tin về tai nghe Powerbeats 4 mà dts-l VN chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button