Thủ Thuật

Apple sẽ ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới đây

Theo báo cáo mới đây cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới đây tại nhà hát Steve Jobs, và đây cũng là sự kiện đầu tiên mà nhà táo phát trực tiếp trên trên Twitter.

Trong báo cáo hôm thứ , BGR tiết lộ Apple sẽ cho ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới đây. Ngoài ra báo cáo cũng cho biết đây là sự kiện đầu tiên mà táo khuyết phát trực tiếp trên Twitter và các ứng dụng di động của hãng.

Bạn đang xem: Apple sẽ ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới đây

Đúng như những gì mà AppleInsider dự đoán hôm 20/8 vừa qua, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12/9 tại nhà hát Steve Jobs.

Nhiều năm nay Apple phát trực tiếp các bài phát biểu, sự kiện của hãng trên trang Apple.com, cũng như ứng dụng Apple Events trên Apple TV, nhưng chưa bao giờ phát trực tiếp thông qua các ứng dụng hay mạng xã hội của các đối tác.

=>Điều khiển Apple TV bằng iPhone

Phía nhà táo cũng chưa có thông báo chính thức hay gửi giấy mờ cho các bên báo chí truyền thông, trong khi sự kiện sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 2 tuần nữa.

Báo cáo hôm 27/8 của đài phát thanh tại Pháp cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 12/9 tại nhà hát Steve Jobs tại Apple Park ở Cupertino. Các nhà cung cấp dịch vụ quốc tế cũng tiết lộ việc đặt gạch trước các mẫu iPhone 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 14/9.

Dự kiến tại sự kiện này táo khuyết sẽ trình làng 3 mẫu iPhone mới nhất, trong đó bao gồm một mẫu có màn hình 6.5 inch, một mẫu nâng cấp của iPhone X và một mẫu cấp thấp màn hình LCD 6.1 inch. Ngoài ra rất có thể Apple sẽ cho ra mắt thêm iPad Pro mới, hoặc có thể là đồng hồ Apple Watch mới hoặc bản nâng cấp của mẫu tai nghe không dây AirPod. Tham khảo cách cập nhập Firmware cho AirPod tại đây.

https://9mobi.vn/apple-se-ra-mat-iphone-2018-vao-ngay-12-9-toi-day-23606n.aspx

iPhone X đang là mẫu điện thoại mới nhất của Apple, vì có bộ sưu tập hình nền đẹp, độc đáo nên nhiều người yêu thích, nếu bạn cũng đang tìm kiếm hình nền của chiếc điện thoại này, bạn tải hình nền iPhone X tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button