Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/6/2015

Trải nghiệm với những ứng dụng thú vị và bổ ích, ngày 19/6/2015 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 3 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là: PowerCam 7 cho iPhone, IDEAZ cho iPhone, Material Task Killer cho Android

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho Android và iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị Android và iOS. Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ. 1. PowerCam 7 cho iPhone ($3.99 -> Free, iPhone) PowerCam 7 là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên iPhone, với PowerCam 7 bạn sẽ có 4 chế độ chụp: Shot Magic, Tilt-Shift, FaceTimer và Video lựa chọn các hiệu ứng trước khi chụp và quay video. Sau khi chụp ảnh bạn có thể chỉnh sửa độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản và độ phơi sáng.  2. IDEAZ cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone) IDEAZ là ứng dụng giúp bạn lưu lại các ghi chú và ý tưởng của mình ngay trên chính chiếc điện hoại iPhone. Những ý tưởng hay này sẽ được gi chép lại để bạn không bị quên, ngoài ra bạn còn dễ dàng chia sẻ chúng trên Facebook. Những ghi chú này sau đó bạn cũng dễ dàng để chỉnh sửa tiêu đề, nội dung sao cho hợp lý. IDEAZ cho iPhone mien phi 3. Material Task Killer cho Android ($1.99 -> Free, Android) Material Task Killer là ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị Android của bạn hoạt động được tốt hơn nhờ việc quản lý các tác vụ và các ứng dụng dang hoạt động trên máy. Các ứng dụng chạy ngầm sẽ ngay lập tức được đóng lại nhờ Material Task Killer, giải phóng ram nhanh chóng. Material Task Killer ngăn chặn việc hoạt động của các ứng dụng trái phép chạy ngầm ngốn ram điện thoại. 

Material Task Killer cho Android mien phi Qua bài viết trên đay thì 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/6/2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button