Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/2/2015

Cùng tiếp tục đồng hành với 9Mobi.vn cùng các ứng dụng bản quyền miễn phí cho ngày hôm nay 6/2/2014, cùng xem hôm nay có những ứng dụng tiện ích nào nhé.

Những ứng dụng bản quyền miễn phí luôn khiến các bạn hào hứng tải về trải nghiệm, những ứng dụng bản quyền luôn có tính năng mạnh mẽ và sử dụng rất “chất” cho nên bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng nào. Hôm nay có các ứng dụng cho các bạn là Angry Birds Seasons for iOS, Bloons TD 5 for iOS, Shift for iOS, Postale for iOS, Security Pal và Hoarding Selfie Frames

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/2/2015

Các bạn lưu ý các ứng dụng này có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào cho nên hãy tải và sử dụng ngay hôm nay.

Ứng dụng bản quyền cho iPhone, iPad

1. Angry Birds Seasons for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Game Angry Birds được bổ sung thêm các tính năng mới, thêm các thành viên trong gia đình luôn hấp dẫn người chơi trong những ngày lễ và các mùa khác nhau. Game các chú chim điên đã cập nhật vô số lần và bây giờ đã có hơn 300 cấp độ để chơi trên 12 chủ đề khác nhau. Các bản cập nhật gần đây nhất giới thiệu thêm Ham Dunk với chủ đề NBA All Star.

 

 

2. Bloons TD 5 for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Một trong hàng loạt trò chơi tháp phòng thủ. Bạn cần phải chống lại sự xâm lược của Bloons qua 40 màn khác nhau với 21 loại tháp theo ý của bạn, và mười đại lý đặc biệt để kích hoạt. Ngoài các kẻ thù của bloon cũng có thêm hơn 250 nhiệm vụ ngẫu nhiên khác nhau với ba chế độ chơi độc đáo.

 

Bloons TD 5 for iOS miễn phí

 

3. Shift for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng gồm các bộ lọc hình ảnh cho phép bạn thiết kế các bộ lọc riêng của bạn, chứ không phải chỉ đem lại cho bạn một bộ sưu tập các bộ lọc trước khi thực hiện. Việc cho phép bạn chọn từ một sự kết hợp vô tận gần của kết cấu, màu sắc, và pha trộn để tạo ra các hiệu ứng của riêng bạn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và cường độ, lưu một bộ lọc bạn tạo ra để sử dụng sau này.

 

Shift for iOS miễn phí

 

4. Postale for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng bưu thiếp cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch của bạn. Bạn có thể tạo ra những tấm bưu thiếp với hình ảnh của riêng bạn, tin nhắn, và vị trí với nhiều chủ đề và bố trí để lựa chọn. Các thẻ được thiết kế đẹp mắt với tất cả các cá nhân gồm 29 tem khác nhau.

 

Postale for iOS miễn phí

 

 

Ứng dụng bản quyền cho Android

 

5. Security Pal ($2.99 -> Free, Android)

Cách tốt nhất để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn từ một loại virus là gì? Một công cụ chống mã độc, một ứng dụng quét hệ thống, bảo vệ thời gian thực và một ứng dụng cảnh báo ứng dụng khác có dấu hiệu bất thường. Security Pal là một ứng dụng trực quan hữu ích mà lá chắn thiết bị của bạn khỏi virus và malware bao gồm hết các tính năng mà ở trên đã đề cập tới

 

Security Pal miễn phí

 

6. Hoarding Selfie Frames ($0.99 -> Free, Android)

Mọi người có xu hướng nghĩ rằng ảnh tự sướng là một phát minh thế kỷ 21, nhưng thực sự Ảnh tự sướng đầu tiên được thực hiện vào năm 1839 bởi Robert Cornelius. Hoarding Selfie Frames sẽ cho bạn những khung hình vô cùng dễ thương và đẹp mắt để bạn có thể lựa chọn làm ảnh tự sướng của mình.

Hoarding Selfie Frames miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-6-2-2015-1884n.aspx

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày ở chuyên mục App Giveway – ứng dụng bản quyền miễn phí. Để sở hữu những phần mềm miễn phí thì bạn nên ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng thật hay hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button