Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/10/2014

Như thường lệ ngày hôm nay 28/10/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả yêu công nghệ 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iOS bao gồm: Weather 2X for iOS, Geomaster Plus for iOS, Ghost Lens Pro+ for iOS, Gloomlogue for iOS

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn gửi tới độc giả mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng cực thú vị đó là: Weather 2X for iOS, Geomaster Plus for iOS, Ghost Lens Pro+ for iOS, Gloomlogue for iOS

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/10/2014

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên ngay lúc này đây bạn hãy download về thiết bị những phần mềm thú vị này.

1. Geomaster Plus for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Một trò chơi giáo dục địa lý là kiểm tra kiến ​​thức của bạn trên thế giới. Có 21 trò chơi khác nhau để chơi bao gồm di tích nổi tiếng, thủ đô Hoa Kỳ, cờ của thế giới, các thành phố châu Âu, núi, và nhiều hơn nữa. Tất cả các bài kiểm tra địa lý đi kèm với bản đồ độ phân giải cao.

2. Weather 2X for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng thời tiết đẹp cung cấp hình ảnh thiên nhiên trong hình nền để mô tả thời tiết hiện tại. Đây là một ứng dụng cũng dựa trên cử chỉ, như bạn có thể kéo lên để lộ ra dự báo năm ngày, và kéo bên phải để hiển thị các dự báo theo giờ. Ứng dụng này rất đa dạng như thời tiết HD 2, nhưng với thông tin ít chi tiết hơn. Mặc dù các cử chỉ cảm ứng kết hợp với các điều kiện hoạt hình đẹp làm cho một ứng dụng thời tiết hàng đầu.

ung dung ban quyen mien phi ios

3. Ghost Lens Pro+ for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một hiệu ứng hình ảnh ứng dụng sang trọng mà bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của để tạo ra một bóng ma của nhân vật chính trong một hình ảnh. Ứng dụng này cũng bao gồm 40 tiện ích được xây dựng trước, và 118 bộ lọc có thể được áp dụng cho cả hình ảnh, và video.

ung dung ban quyen mien phi ios

4. Gloomlogue for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng hiệu ứng hình ảnh độc đáo cho phép bạn biến đổi hình ảnh của bạn vào bức tranh minh hoạ ảm đạm. Có 15 bộ lọc chính khác nhau, với khả năng thêm hiệu ứng, phông chữ, khung hình, mờ, ánh sáng, chỉnh sửa cơ bản, và nhiều hơn nữa.

ung dung ban quyen mien phi ios

Trên đây là 4 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Bạn sẽ có một ứng dụng tạo chữ ký tin nhắn và một game đố vui xếp hình. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-28-10-2014-1206n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button