Game

Attack on Titan 2: Những mẹo dành cho người chơi mới bắt đầu

Attack on Titan 2 là một game hành động chặt chém vô cùng lôi cuốn, được phát triển dựa triển bộ manga cùng tên rất nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ phải chiến đấu để đánh bại những người khổng lồ trong khu vực rộng lớn. Đối với người chơi mới có thể gặp khó khăn khi chơi game này, vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những mẹo chơi Attack on Titan 2 mà tân thủ cần biết.

Những mẹo cần biết khi chơi Attack on Titan 2

Theo dõi độ bền của lưỡi kiếm và số lượng khí gas

Một trong những khía cạnh lối chơi của Attack on Titan mà game thủ sẽ làm quen nhiều nhất là quản lý tài nguyên. Người chơi sử dụng khí gas để di chuyển khắp thế giới một cách nhanh chóng và các lưỡi kiếm trở nên xỉn màu theo thời gian khi dùng chúng để chiến đấu. Rất may, người chơi có thể hoán đổi các hộp khí rỗng và các lưỡi dao xỉn màu, nhưng phải theo dõi đồng hồ đo của chúng để biết chính xác khi nào cần làm như vậy.

Bạn đang xem: Attack on Titan 2: Những mẹo dành cho người chơi mới bắt đầu

Khí ga và kiếm là những thứ quan trọng trong Attack on Titan 2

Người chơi có thể tìm thấy cả hai thanh đo ở góc dưới bên trái của màn hình. Bên cạnh biểu tượng ký tự, sẽ có đồng hồ màu xanh lam và đồng hồ màu xám được phân đoạn. Đồng hồ màu xanh dương đại diện cho khí gas đang có và đồng hồ còn lại đại diện cho độ bền lưỡi kiếm. Một khi nhìn thấy chúng trở thành màu đỏ, hãy tìm chỗ nấp và thay đổi chúng.

Không tiêu diệt Titan nếu không cần thiết

Người chơi cần luôn ghi nhớ tài nguyên của mình nếu hy vọng có thể sống sót qua nhiều nhiệm vụ của Attack on Titan. Lưỡi kiếm chỉ phát triển khi chúng được sử dụng để tấn công, vì vậy nếu tấn công thứ gì đó mà không có lý do, người chơi chỉ đang lãng phí lưỡi kiếm của mình.

Người chơi chỉ nên tiêu diệt những Titan phòng thủ và Titan di chuyển chậm

Người chơi chỉ nên tiêu diệt những Titan phòng thủ và Titan di chuyển chậm

Nếu không thấy viên kim cương màu vàng nào trên Titan (biểu thị tài nguyên) và Titan đó khá chậm, hãy cứ thẳng tay tiêu diệt. Game thủ cũng có thể tiêu diệt Titan phòng thủ có dấu hiệu X trên cổ. Ngoài những trường hợp trên, hãy tiết kiệm sức bền của nhân vật cho một Titan quan trọng.

Hoàn thành nhiệm vụ phụ

Các nhiệm vụ phụ sẽ xuất hiện trên bản đồ dưới dạng dấu chấm than màu xanh lá cây và game thủ có thể phát hiện chúng từ xa bằng cách nhìn ra khói xanh. Những nhiệm vụ phụ này khá dễ dàng, thường yêu cầu phải tiêu diệt một tên Titan quá hăm hở hoặc hộ tống một đồng đội đến địa điểm được đánh dấu.

Nhiệm vụ được đánh dấu
Nhiệm vụ được đánh dấu chấm than màu xanh lá cây trên bản đồ

Lợi ích của việc hoàn thành các nhiệm vụ này là được tăng Xếp hạng nhiệm vụ, đồng hành trong nhiệm vụ hiện tại, tài nguyên và các vật phẩm. Mọi người nên tận dụng mọi thứ mà mỗi nhiệm vụ mang tới. Attack on Titan trở nên khó khăn hơn khi đến những chương cuối cùng, vì vậy hãy trở thành một anh hùng và cứu bạn bè.

Tích trữ các vật phẩm

Rải rác xung quanh các nhiệm vụ là chiến binh hậu cần (được đánh dấu rương trắng trên bản đồ). Những người lính đặc biệt này tồn tại với mục đích duy nhất là tích trữ các vật phẩm cho người chơi. Khi lần đầu tiên bắt đầu một nhiệm vụ, mọi người sẽ có một vài vật phẩm. Tuy nhiên, những thứ đó là hữu hạn nên hãy luôn đảm bảo tích trữ chúng.

Tới gần những binh lính đã chết để thu thập vật phẩm

Tới gần những binh lính đã chết để thu thập vật phẩm

Xác định vị trí của những chiến binh hậu cần này khi đi ngang qua chiến trường và tương tác với họ bằng cách nhấn Circle/B. Họ sẽ cung cấp một vật phẩm trong kho, trừ khi kho đã hết đồ. Game thủ cũng có thể tìm thấy các vật phẩm thất lạc rải rác xung quanh do những người lính thiệt mạng đánh rơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button