Thủ Thuật

Avatar vịt vàng Psyduck là gì? kho hình ảnh Avatar đẹp cho bạn

Gần đây, rất nhiều tài khoản Facebook bỗng dưng đổi ảnh đại diện thành avatar vịt vàng khiến nhiều người tò mò không biết “trend con vịt” là gì, bắt nguồn từ đâu? Để giúp bạn nhanh chóng cập nhật xu hướng trên MXH và không trở thành người tối cổ, 9mobi.vn đã tổng hợp bài viết giải đáp Avatar vịt vàng Psyduck là gì và cập nhật kho hình ảnh Avatar đẹp con vịt vàng cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Những ngày gần đây, ảnh đại diện con vịt vàng cute với 3 chỏm tóc màu đen trên đỉnh đầu đang là trend phủ sóng MXH với mật độ rất cao. Đặc trưng với biểu cảm khuôn mặt ngáo ngơ, đáng yêu, hai cánh tay ôm đầu bối rối, hình vịt vàng khiến nhiều người hoang mang không biết xu hướng thay avatar vịt vàng là gì? Có ý nghĩa gì?

Bạn đang xem: Avatar vịt vàng Psyduck là gì? kho hình ảnh Avatar đẹp cho bạn

Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật hot trend vịt vàng Psyduck, ý nghĩa và tìm được hình avatar con vịt cute, chất làm ảnh đại diện Facebook cho mình.

Con vịt vàng trên fb là gì? Avatar con vịt vàng là gì? chia sẻ kho psyduck avatar đẹp, chất nhất

1. Avatar vịt vàng là gì?

Theo tìm hiểu của 9mobi.vn, avatar hay ảnh đại diện con vịt vàng trên Facebook là trend bắt nguồn từ một “trò chơi” thách đố của nhóm bạn trẻ mang Gen Z.

Để có thể tham gia chơi, bạn cần hiểu luật chơi, cụ thể như sau:

– Một người sẽ bắt đầu đặt ảnh đại diện của mình là vịt vàng Psyduck đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến những người dùng khác tò mò. Với bất cứ một tương tác, react avatar từ người dùng, một yêu cầu giải bài toán cấp 1 sẽ được gửi qua inbox messenger với nội dung: “Hơi trẻ con nhưng mà chơi cho vui đi cậu ơi. Vì cậu đã haha ảnh tớ nên cậu phải giải một bài toán, nếu sai cậu sẽ phải để avatar con vịt vàng. Bắt đầu nhé, bạn có 3 phút”.

– Trong vòng 3 phút, nếu người chơi trả lời đúng, sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ngược lại, nếu trả lời sai hoặc không có câu trả lời, người chơi tiếp theo sẽ phải đổi avatar con vịt vàng và đặt đố người tiếp theo. Cứ như vậy, trào lưu đổi ảnh đại diện chú vịt vàng lan truyền trên Facebook và mang lại sự thích thú, hào hứng cũng như khá nhiều cho những người tham gia.

Avatar vit vang Psyduck la gi

Avatar con vit vang và các câu đố trong inbox được gửi đến người chơi

Được biết, hình đại diện vịt vàng là một con Pokemon hệ thủy có tên là Psyduck, xuất hiện lần đầu trong game Pokémon Red and Blue và phim hoạt hình đình đám Pokémo. Vịt vàng Psyduck còn có các tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật và Cô – ta trong tiếng Việt.

Vịt vàng Psyduck có đặc điểm nhận dạng là bộ lông vàng óng, đôi mắt to, hai tay ôm đầu tỏ vẻ bối rối. Sở dĩ người chơi chọn nó làm avatar Facebook vì nhìn có vẻ đáng yêu nhưng thực chất đầu nó rỗng tuếch, suy nghĩ được rất ít và thường xuyên bị đau đầu vì không tìm được câu trả lời đúng.

con vit vang tren fb la gi

Avatar vịt vàng ngu ngốc là gì? Ảnh đại diện con vịt vàng trên Facebook là gì mà nhiều người đổi avatar đến vậy

2. Kho hình ảnh avatar con vịt vàng Psyduck cute, đáng yêu nhất

Là trào lưu mang tính chất vui vẻ, giải trí, hình đại diện vịt vàng cute, chất đang được nhiều người dùng tìm kiếm, tải về để nhận thua khi tham gia trò chơi và thể hiện cá tính, phong cách của mình. Nếu cũng tham gia trào lưu này, bạn không thể bỏ qua kho hình ảnh avartar vịt vàng dưới đây.

TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN CON VỊT CHẤT LƯỢNG GỐC

avatar con vit vang la gi

Tải avatar con vịt, vịt vàng đáng yêu

psyduck avatar

Avatar vịt vàng Psyduck, con vịt vàng cô dâu

avatar vit vang ngu ngoc

Download avatar vịt vàng, ảnh vịt vàng Psyduck 5K chống dịch Covid

avatar vit cute

Kho ảnh con vịt vàng, ảnh vịt vàng, vịt vàng trend bánh bèo

avatar vit vang ngau

Vịt vàng Koduck, hình con vịt, trend con vịt, vịt vàng meme

Tai avatar con vit vang

Vịt vàng trên fb là gì, vịt pokemon, vụ con vịt, avatar con vịt vàng hệ rich kid

anh dai dien vit vang

Ảnh vịt ngáo, trend con vịt vàng làm khoa học

anh con vit vang

Avatar vịt vàng Psyduck, hình vịt vàng facebook đẹp nhất

Download avatar con vit vang

Download avatar con vịt vàng Psyduck

anh dai dien vit vang

Ảnh đại diện con vịt vàng chống Covid 19

avatar vit vang meme

Avatar vịt vàng meme bà tám

hinh con vit vang Psyduck

Vịt vàng trend facebook đi biển

avatar vit vang facebook

Avatar vịt vàng facebook Harry

avatar vit vang ngu ngoc

Avatar vịt vàng ngu ngốc, ngầu lòi

https://9mobi.vn/avatar-vit-vang-psyduck-la-gi-kho-hinh-anh-avatar-dep-cho-ban-29041n.aspx

Thông qua bài viết Avatar vịt vàng Psyduck là gì? kho hình ảnh Avatar con vịt vàng ở trên, chắc bạn đã hiểu rõ hơn về hình đại diện vịt cute, ảnh con vịt Facebook đang làm mưa, làm gió trên MXH thời gian gần đây rồi đúng không? Mặc dù mang đến rất nhiều sự giải trí vui vẻ cũng như tranh cãi trên MXH, xong trend con vịt vàng Psyduck rất đáng để thử phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button