Giáo Dục

Bài văn tả hoa cúc lớp 5, 4, 2

Những bài văn tả hoa cúc hay sẽ giúp các em học sinh lớp 5, 4, 2 có thêm được những từ vựng và cách triển khai một bài văn miêu tả cây cối tốt hơn.

Tuyển tập các bài văn tả hoa cúc hay do chính các bạn học sinh của các khối lớp 5, 4 và lớp 2 viết lên sẽ là nguồn tài liệu quý giá và gần gũi nhất, để chúng ta cùng thưởng thức và tham khảo.

Bạn đang xem: Bài văn tả hoa cúc lớp 5, 4, 2


Văn mẫu tả cây hoa cúc hay nhất

Bài văn tả hoa cúc hay nhất:

Trong mỗi chúng ta, Ai cũng sẽ nghĩ rằng Hoa cúc chỉ có mỗi 1 màu, đó là màu Vàng, chẳng lẽ loài hoa này đơn điệu như thế sao? Nhưng rất tiếc, không phải như thế, ở trong khu vườn nhỏ bé của nhà mình. Bà nội còn trồng thêm loài hoa cúc màu trắng nữa nhé.

Hoa cúc không chỉ nở vào mua thu, mà quay năm loài hoa này luôn khoe sắc. Hoa cúc vàng không những có một vẻ đẹp lộng lẫy mà còn rất kiêu sa. Những cánh hoa nhỏ li ti với mùi hương thơm thoang thoảng và dịu dàng, xinh xắn, đáng yêu được nâng đỡ bởi đài hoa xanh biếc. Cây hoa Cúc mọc theo từng khóm, thân cây thì mảnh mai đua nhau mọc chen chúc trong vườn. Lá cây mọc thành từng chùm, xoè ra như những bàn tay nhỏ bé và xinh tươi. Lá cây hoa cúc nhỏ và cong, không cứng mà còn rất chi là mềm mại, chúng mọc so le với nhau. Lá cây hoa Cúc có màu xanh thẫm. Hoa Cúc được nở theo từng tháng và trong mỗi lần nở thì có thể để được lâu tới nửa tháng mới héo. Vào các buổi sáng sớm, khi ánh nắng toả khắp trong khu vườn thì Hoa Cúc sẽ nở những nụ cười chúm chím, hồn nhiên để đón những tia nắng ban mai vàng và cùng vui chơi với ông Mặt trời.

Theo em thì Hoa Cúc nói riêng và những loài Hoa khác nói chung, đều mang tới cho cuộc sống những tông màu vui tươi, tô điểm thêm cho những vùng đất, không khí trang trọng trong những buổi lễ … Em rất thích Hoa Cúc, Em và Bà sẽ thường xuyên để vài bống Hoa Cúc cùng những bông hoa khác trong nhà và hơn nữa, em cũng sẽ cùng bà hàng ngày chăm sóc Hoa cúc để khu vườn ngày càng xanh tươi và đẹp hơn.

— Hết —

dts-l VN sẽ tiếp tục update thêm nhiều bài văn mẫu hay về tả hoa Cúc tới các em. Nếu yêu thích Hoa Hồng, các em tham khảo Bài văn Tả cây hoa hồng ở đây nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button