Công Nghệ

Bản cập nhật 22 đã đến với Fallout 76 đi kèm với nhiều nội dung mới

Bản cập nhật mới nhất của Fallout 76 đã có mặt trên Xbox One. Bản cập nhật lớn 22 này đi kèm với các nhiệm vụ hàng ngày, Season mới, Legendary Perk và hệ thống chiến đấu được cân bằng lại trong trò chơi.

Cập nhật lớn nhất trong bản 22 là hệ thống One Wastland mới. Hệ thống này thêm một cấp độ tự do hoàn toàn mới vào cách bạn khám phá Appalachia. Với One Wastland, bạn có thể băng qua vùng đất hoang bằng bất kỳ cách nào, bất cứ khi nào và với bất kỳ ai bạn muốn, ngay cả khi bạn là người mới tham gia trò chơi. Trước đây, những người chơi mới hoặc có level thấp có thể gặp khó khăn nghiêm trọng nếu họ mạo hiểm đi quá xa khỏi khu vực đầu game, nơi họ chạm trán những sinh vật quá khó để xử lý. Nhưng với One Wasteland, những sinh vật đó sẽ được thiết lập cho từng người chơi.

Bạn đang xem: Bản cập nhật 22 đã đến với Fallout 76 đi kèm với nhiều nội dung mới

Trải nghiệm hệ thống One Wasteland của bản cập nhật 22 trong Fallout 76

Hệ thống One Wasteland

Theo nhà phát triển, One Wasteland là tên của sự cân bằng mới trong game, nhằm giúp những người chơi level thấp gặp ít khó khăn hơn khi bắt đầu cuộc phiêu lưu Fallout 76 của mình và những người chơi level cao hơn tiếp tục được thử thách. Người mới chơi giờ sẽ có thể khám phá West Virginia mà không phải đối mặt với nhiều khó khăn như trước. Đối với những người chơi có kinh nghiệm, họ sẽ có thể quay trở lại các khu vực trước đây trong game và tìm kiếm thách thức mới. Và cả 2 nhóm đối tượng chơi game sẽ có thể lập team để xây dựng, thực hiện nhiệm vụ và tham gia sự kiện vì quái vật được thay đổi level trong thời gian thực để cân bằng mọi chênh lệch cấp độ. Người chơi cấp thấp sẽ chiến đấu với quái vật cấp thấp, trong khi người chơi cấp cao là quái vật cấp cao.

Tính linh hoạt này cũng sẽ cho phép người chơi cấp thấp hơn đảm nhận các vai trò tích cực hơn trong sự kiện và nhiều hoạt động khác nhau trên khắp vùng đất hoang khi họ đi cùng đồng đội cấp cao hơn. Mọi người đều được tỏa sáng và đều nhận được một thử thách công bằng, bất kể cấp độ của họ là gì.

ban cap nhat patch 22 da den voi fallout 76 di kem voi nhieu noi dung moi 2

Season 2: Armor Ace

Season 2: Armor Ace sẽ bắt đầu với bản cập nhật 22 và một có bảng điểm mới, cùng với các phần thưởng mới tuyệt vời. Trong Season 2, bạn sẽ tham gia cùng nhà vô địch thực sự của Mỹ, Armor Ace và đội Power Patrol của anh ấy trong cuộc hành quân vì sự tự do trên toàn cầu để đánh bại Subjugator.

ban cap nhat patch 22 da den voi fallout 76 di kem voi nhieu noi dung moi 3

Như với The Legendary Run, sẽ có 100 level để bạn chinh phục trong Season 2. Khi thăng hạng, bạn sẽ mở khóa rất nhiều phần thưởng bao gồm:

– Một set tường và trần nhà Greenhouse mới.
– Một bộ trang phục Subjugator.
– Một bộ Power Armor độc đáo mới của Power Patrol.
– Phần thưởng từ Power Patrol và Red Vipers.
– Một số vật phẩm thú vị mới trong trò chơi bao gồm Keycards để giúp bạn khai phá vùng đất hoang và Vintage Nukashine.

Legendary Perks

Legendary Perks sẽ có mặt trong game như một phần của bản cập nhật 22 và sẽ cho phép người chơi bắt đầu mở khóa các sức mạnh bổ sung ở cấp 50. Bắt đầu từ cấp 50, người chơi sẽ mở khóa các vị trí cho Legendary Perk và mỗi Legendary Perk sẽ có 4 level có thể nâng cấp, bạn có thể tiếp cận bằng cách loại bỏ các thẻ Perk không mong muốn. Các Perk mới này nằm trong danh mục riêng của chúng trong menu S.P.E.C.I.A.L và không bị ràng buộc với chỉ số S.P.E.C.I.A.L.

ban cap nhat patch 22 da den voi fallout 76 di kem voi nhieu noi dung moi 4

Một số Legendary Perks bao gồm:

– Master Infiltrator: Tự động mở khóa thiết bị đầu cuối và khóa.
– Sizzling Style: Tăng khả năng chống cháy khi mặc một bộ áo giáp phù hợp.
– Hack AND Slash: Cơ hội tấn công Vats cận chiến để gây sát thương AOE.
– Power Sprinter: Áo giáp sức mạnh giảm AP khi chạy nước rút.
– What Rads?: Nhận thêm khả năng kháng rad và hồi máu theo thời gian.

Hệ thống Daily Ops mới

Đi kèm với bản cập nhật 22 là hệ thống Daily Ops mới, cung cấp khả năng chơi lại và phần thưởng thú vị cho trải nghiệm chạy trong ngục tối. Với Daily Ops, bạn sẽ có thể quay lại các địa điểm bạn đã khám phá và trải nghiệm chúng theo một cách hoàn toàn mới với những kẻ thù và mục tiêu ngẫu nhiên.

ban cap nhat patch 22 da den voi fallout 76 di kem voi nhieu noi dung moi 5

Ngoài kẻ thù và mục tiêu ngẫu nhiên, những kẻ thù mà bạn phải đối mặt cũng sẽ có những bước ngoặt độc đáo của riêng chúng, nhờ vào hệ thống Enemy Mutation mới – “cung cấp cho mọi kẻ thù mà bạn phải đối mặt một siêu năng lực buộc bạn phải thay đổi cách chơi, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác với người chơi khác để thành công. Kẻ thù có thể phát nổ khi chết, đóng băng bạn bằng các cuộc tấn công của chúng, tàng hình khi không tấn công hoặc chỉ có thể bị giết bởi một cú tấn công cận chiến. Ngoài ra, mỗi chế độ game có một hệ thống đột biến mặc định, thay đổi đáng kể cách các tình huống chiến đấu diễn ra”. Hiện tại, người chơi đã có thể khám phá hệ thống One Wasteland và nhiều nội dung mới đi kèm bản cập nhật 22 trong Fallout 76 trên Xbox One.

=> Link tải Fallout 76 cho Xbox One

=> Link tải Fallout 76 cho PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button