Công Nghệ

Bản cập nhật AIMP 4.60.2170

Phần mềm nghe nhạc AIMP được nhiều người dùng đánh giá là sở hữu tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh vượt trội, cùng với giao diện dễ làm quen, có cách hoạt động giống với Winamp ở nhiều khía cạnh, ở bản cập nhật vừa được phát hành mới đây AIMP 4.60.2170 có nhiều thay đổi đáng chú ý.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì mới đây bản cập nhật AIMP 4.60.2170 đã chính thức đến tay người dùng. Trong phiên bản mới, nhà phát hành không thực hiện sửa đổi gì nhiều mà chỉ thực hiện nâng cấp, thêm một số tùy chọn bổ sung và sửa một số lỗi thường gặp.

Bạn đang xem: Bản cập nhật AIMP 4.60.2170

Phát hành bản cập nhật AIMP 4.60.2170

Người dùng có thể tải và tận tay khám phá các cập nhật mới trong phiên bản AIMP 4.60.2170 hoặc bạn tham khảo nội dung mà dts-l trình bày trong nội dung bên dưới.
– Tải phần mềm AIMP mới nhất: Download AIMP 4.60.2170

Điểm mới trong phiên bản AIMP 4.60.2170

Thông thường: Xác định vị trí đã được cập nhật.
Equalizer: Preset Alternative/Industrial/Hip-Hop đã được bổ sung.
– Sửa một số lỗi nhỏ.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm nghe nhạc AIMP?

AIMP hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và cung cố hàng loạt tính năng khác nhau như bộ cân bằng âm thanh, khả năng tạo preset tùy chỉnh, burn, chuyển đổi và trích xuất đĩa CD, và nhiều hơn nữa. AIMP bao gồm 18 dải cân bằng, một cửa sổ trực quan hiển thị các hiệu ứng hình ảnh nhịp nhàng và trình chỉnh sửa danh sách phát được dùng để sắp xếp các tệp âm thanh.

Hiệu ứng mờ dần đẹp mắt làm cho danh sách các bài hát của người dùng trông giống như một vòng lặp âm nhạc bất tận và tính năng chuẩn hóa âm lượng tiện dụng giúp tránh được sự thay đổi âm lượng giữa các bản nhạc. Ngoài ra, những chức năng chính của phần mềm nghe nhạc này có thể được điều khiển thuận tiện bằng các phím nóng trên bàn phím.

Bên cạnh phát nhạc, AIMP còn cung cấp 3 tiện ích bổ sung khác, cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào trên máy tính của mình, chuyển đổi tệp âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác và xem hoặc chỉnh sửa thẻ. AIMP được thiết kế dựa trên công cụ âm thanh nổi tiếng BASS, do đó, nó dễ dàng kết nối các plugin mới (từ thư viện plugin có trong chương trình) và mở rộng chức năng của chương trình.


Nhằm tiếp cận thị trường người dùng di động hơn nữa, gần đây Microsoft ra mắt Launcher Preview, bản công khai của Microsoft Launcher mới cho Android với nhiều tính năng thông minh và tiện lợi hơn hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button