Game

Bản cập nhật Black Desert Succession đã có mặt trên Xbox One

Bản cập nhật Succession cho Warrior và Ranger đã đến với Black Desert trên Xbox One. Với sự bổ sung của nhánh skill Succession, người chơi có thể chọn đặt vũ khí Thức tỉnh của họ xuống và sử dụng vũ khí ban đầu để phát triển nhân vật theo một cách mới.

Bản cập nhật Succession mới này cho WarriorsRangers sẽ cho phép các Adventurer phát triển lớp nhân vật của họ theo một cách mới. Học được kỹ năng Warrior’s Spirit và Feathers of Lemoria sẽ cho phép họ học các kỹ năng Succession cho những lớp nhân vật tương ứng. Các lớp nhân vật trải qua con đường Succession có thể cường hóa vũ khí chính của họ, cung cấp cho các Adventurer những kỹ năng mới đầy mạnh mẽ: Longsword và Shield cho Warrior và Longbow cho Ranger. Các kỹ năng được mở khóa ở cấp độ 56 sau khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ Black Spirit.

Bạn đang xem: Bản cập nhật Black Desert Succession đã có mặt trên Xbox One

Black Desert đã có bản cập nhật trên Xbox One

Tất nhiên giống như bất kỳ loại sức mạnh tuyệt vời mới nào, không ai có thể sử dụng sức mạnh đó nếu không luyện tập. Các Adventurer trước tiên phải được thức tỉnh và thành thạo một số kỹ năng cơ bản nhất định trước khi họ có thể mở khóa một bộ nhiệm vụ mới. Sau khi các điều kiện tiên quyết đó đã được đáp ứng, Adventurer có thể bắt đầu nhiệm vụ của mình trong tab [Lv. 56] Class New Power và theo dõi tiến độ của họ thông qua tab Succession trong giao diện Skill.

Black Desert phiên bản Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 11, 12 sắp tới, ngay lúc này, game thủ đã có thể đăng ký trước để nhận miễn phí bản PC hoặc Console

Mặc dù Succession yêu cầu rất nhiều điểm kỹ năng nhưng nó là một sự thay thế tuyệt vời cho những người muốn bắt đầu chiến đấu theo những cách mới. Một tính năng quan trọng khác cần lưu ý là tỷ lệ phần trăm của bất kỳ Awakening AP nào kiếm được sẽ được áp dụng cho sự phát triển Succession AP, vì vậy hãy đảm bảo bạn không ném các vũ khí Thức tỉnh đó đi. Các Adventurer cũng có thể chuyển về trạng thái Thức tỉnh nếu họ chọn làm điều đó bằng cách reset kỹ năng.

=> Link tải Black Desert cho Xbox One

=> Link tải Black Desert cho PC

=> Link tải Black Desert cho Android

=> Link tải Black Desert cho iPhone

Succession là một bổ sung thú vị cho Black Desert và được lên kế hoạch để thêm vào tất cả các lớp nhân vật. Bắt đầu từ hôm nay, con đường mới này sẽ chỉ dành cho Warrior, Sorceress, Ranger và Berserker. Các lớp nhân vật khác phải kiên nhẫn chờ đợi vì sức mạnh của Succession sẽ là của họ trong thời gian thích hợp.

ban cap nhat black desert succession da co mat tren xbox one

Mỗi lớp nhân vật sẽ có danh sách nhiệm vụ riêng để trở nên xứng đáng được thừa hưởng sức mạnh Succession:

Warrior

Bạn sẽ phải bắt đầu với nhiệm vụ [Warrior Succession] Goyen’s Conviction. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ học kỹ năng Warrior’s Spirit cho phép bạn trở nên hùng mạnh hơn với Longsword và Shield. Hãy nhớ rằng nếu bạn đi theo con đường Succession, bạn sẽ từ bỏ Greatsword. Một khi học xong kỹ năng Warrior’s Spirit, bạn sẽ không thể sử dụng kỹ năng Awakening.

Ranger

Bạn sẽ bắt đầu với nhiệm vụ [Ranger Succession] The Will Inscribed Within. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ có thể học kỹ năng Feathers of Lemoria, cấp cho Ranger nhiều sức mạnh hơn với Longbow của họ. Tương tự như Warrior, bạn sẽ phải từ bỏ thanh kiếm Kamasylven, khóa bạn khỏi kỹ năng Awakening.

Sorceress

Con đường Succession của Sorceress bắt đầu với nhiệm vụ [Sorceress Succession] The Choice. Sau khi học được kỹ năng, sức mạnh của bạn có được từ Amulet và Talisman sẽ tăng lên rất nhiều. Từ bỏ Scythe sẽ khóa các Sorceress khỏi kỹ năng Awakening của họ.

Berserker

Berserker bắt đầu con đường Succession của mình với nhiệm vụ [Berserker] The Valor. Khi bạn học được kỹ năng Feral Roar, bạn sẽ có thể mở khóa sức mạnh và thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn với Axe của bạn. Sau đó, bạn sẽ không thể sử dụng Iron Buster.

Nếu là Fan của những game hành động nhập vai thì Ghostrunner cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể thiếu được. Hiện tựa game đang được rất nhiều người mong chờ.


Video trailer Black Desert Succession

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button