Công Nghệ

Bản cập nhật Firefox 73.0

Trình duyệt web Firefox đa tính năng, tốc độ nhanh và cung cấp khả năng bảo mật, quyền riêng tư và sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và trình duyệt cũng có thể dễ dàng chặn các cửa sổ pop-up, vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất và nhà phát triển vẫn chưa thông báo rõ ràng về những thay đổi mới trong lần update này.

Firefox là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các tính năng nổi bật làm cho Firefox trở nên phổ biến là UI đơn giản và trực quan, tốc độ duyệt web nhanh và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Bản cập nhật Firefox 73.0

Giới thiệu về bản cập nhật Firefox 73.0

Tại thời điểm này, người dùng đã có thể cập nhật trình duyệt Firefox lên phiên bản mới nhất là Firefox 73.0. Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn chưa công bố những điểm đổi mới trên bản cập nhật này và sẽ sớm đưa ra thông báo trong thời gian tới.

– Tải trình duyệt Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 73.0 64bit
– Tải trình duyệt Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 73.0 32bit

Đánh giá nhanh trình duyệt Firefox

Firefox sở hữu bộ tính năng toàn diện cho duyệt web. Nó đáng tin cậy và linh hoạt do các tính năng bảo mật được triển khai chặt chẽ của mình, đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Firefox bao gồm khả năng chặn cửa sổ pop-up, duyệt tab, tích hợp Google search, kiểm soát quyền riêng tư được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý hiển thị cho bạn nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt nào khác và một số tính năng bổ sung giúp bạn tận dụng tối đa hết thời gian online của mình.


Bên cạnh những cập nhật thay đổi mới nhất của trình duyệt Firefox, thì Mircrosoft hãng công nghệ khổng lồ cũng vừa thực hiện một cập nhật cho bộ công cụ văn phòng của mình. Cụ thể, Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới, thu hút người dùng iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button