Công Nghệ

Bản cập nhật iTools Pro 4.4.5.6 có gì nổi bật?

Phiên bản iTools Pro 4.4.5.6 mới được cập nhật, vậy nó có những tính năng gì mới? Hãy cùng dts-l tìm hiểu về các tính năng của iTools trong bài viết dưới đây nhé!

– iTools là một giải pháp đơn giản và toàn diện để quản lý iPad, iPhone, iPad hoặc iPod Touch mà không cần jailbreak và iTunes.

Bạn đang xem: Bản cập nhật iTools Pro 4.4.5.6 có gì nổi bật?

Tổng hợp các cập nhật mới trong iTools Pro 4.4.5.6

iTools có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển và sao lưu dữ liệu đa phương tiện như bài hát, video, ảnh, sách, ứng dụng, danh bạ, ghi chú giữa iPod/iPhone/iPad và máy tính cá nhân. Nó có thể giúp cài đặt, gỡ cài đặt, và sao lưu ứng dụng. Nó cũng có thể sao lưu và khôi phục các thư mục của bạn. iTools có thể giúp bạn quản lý file trong iDevices giống như Windows File Explorer. iTools hỗ trợ tất cả các mẫu iPod, iPad, và iPhone. Phiên bản 4.4.5.6 đã sẵn sàng đến tay người dùng, bạn có thể tải về máy tại đây:

– Download iTools 4.4.5.6.

Tính năng của iTools:

– Tạo nhạc chuông: iTools cho phép tạo nhạc chuông từ những bài hát trên máy tính của bạn.
– Truy cập iTunes: Từ iTools, bạn có thể truy cập vào tất cả các file sao lưu iTunes, do đó, bạn có thể truy cập vào tất cả dữ liệu và phương tiện cũ.
– Quản lý ứng dụng: Tính năng quản lý ứng dụng cho phép bạn xem và chỉnh sửa ứng dụng của mình.
– Di chuyển dữ liệu: iTools hỗ trợ di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS.
– Super Backup: Sao lưu, khôi phục và sao chép bất cứ thiết bị iOS nào một cách hoàn toàn hoặc có chọn lọc trên mỗi bộ dữ liệu.
– File Explorer: Xem hệ thống thư mục và file của thiết bị để tìm hiểu thêm về thiết bị đó.
– Quản lý máy tính để bàn: Tính năng này giúp bạn kéo hàng loạt ứng dụng bằng cách sử dụng chuột.
– Tối ưu hóa nhanh: Dọn sạch hầu hết các tập tin rác, khiến cho thiết bị của bạn sạch hơn, nhanh hơn, và hoạt động hiệu quả hơn.
– Battery Master: Bảng điều khiển của pin, tất cả những thông tin chi tiết bạn cần để giữ cho thiết bị và pin hoạt động hiệu quả.
– Ổ đĩa di động: Biến iPod và iPhone của bạn thành một ổ đĩa di động. Chuyển nhạc giữa bất kỳ iPhone, iPod, hoặc iPad và Mac hoặc máy tính cá nhân.
– Real-time Desktop: Sao chép mọi hình ảnh và phim từ cuộn camera hoặc album ảnh vào máy tính.
– Real-time Log: Hiểu rõ hơn về nhật ký sử dụng máy.
– Crash Log: Bạn có thể tìm thấy hầu hết các bản ghi sự cố ở đây và tìm ra vấn đề sớm nhất có thể.
– Tải firmware: Tải xuống firmware mới nhất và tự động nhận dạng thiết bị.
– Quản lý không dây: Nói không với cáp!

Bạn sẽ không cần phải sử dụng iTunes khi muốn cài đặt iTools trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt hoàn tất, iTools sẽ tự động cài đặt trình điều khiển iTunes. Bạn tham khảo cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua iTools tại đây.


Sau khi tìm hiểu về công cụ iTools Pro, các iFan cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết về những cập nhật mới nhất khi Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button