Thủ Thuật

Bản cập nhật PUBG Mobile v1.0 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9

Tựa game PUBG Mobile hay còn gọi Playerunknown’s Battlegrounds Mobile sẽ được cập nhật lên phiên bản v1.0 để cải thiện hiệu suất vào ngày 9/9, chỉ 2 tháng trước khi giải đấu eSports trị giá 2 triệu đô la cho trò chơi bắt đầu.

PUBG Mobile ban đầu được phát hành trên nền tảng Android vào năm 2018 và trong hơn 2 năm qua, trò chơi đã nhận được nhiều bản cập nhật và cải tiến, nhưng nó vẫn chưa lên phiên bản 1.0. Điều này sẽ thay đổi vào ngày 9 tháng 9. Tencent, nhà phát triển đứng đằng sau phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này nói rằng, bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sẽ mang “công nghệ mới, UX mới, các tính năng gameplay mới và nhiều hơn nữa để mang đến trải nghiệm giải đấu chiến thuật thực tế nhất trên thiết bị di động”.

Bạn đang xem: Bản cập nhật PUBG Mobile v1.0 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9

PUBG Mobile v1.0 chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 9

Tải và cài đặt phiên bản PUBG Mobile mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Những cải tiến đáng mong đợi gồm có tốc độ khung hình tăng mạnh, giảm giật lag trên các thiết bị, sảnh chính được thiết kế lại và những thay đổi về mặt đồ họa và hiệu ứng, cũng như chạy nước rút và nhảy dù.

Theo thông cáo báo chí từ nhóm phát triển, các cải tiến khác bao gồm trong bản cập nhật là ánh sáng được cải thiện, hiệu ứng bắn súng thực tế hơn, các mô hình và kết cấu nhân vật được cải thiện để “mang lại cảm giác thực tế hơn và trải nghiệm chất lượng cao hơn”.

Bản cập nhật mới nhất sẽ được phát hành trước khi ra mắt PUBG MOBILE Global Championship (PMGC), một sự kiện mới kết hợp giữa PUBG MOBILE World League và World Championships. Mùa đầu tiên của PMGC (được gọi là Season Zero) sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11, với các team chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên toàn thế giới cạnh tranh nhau để giành lấy một phần trong tổng giải thưởng trị giá 2 triệu đô la. Nếu có thể, khán giả sẽ có mặt trực tiếp tại sự kiện này, mặc dù ban tổ chức thừa nhận rằng tình hình hiện tại có thể đồng nghĩa với việc điều này là không thể. Theo Esports Charts, nhà phát triển không còn xa lạ gì trong việc tổ chức các sự kiện trực tuyến và PUBG MOBILE World League 2020 trở thành sự kiện trực tuyến nổi bật nhất năm nay.

https://9mobi.vn/ban-cap-nhat-pubg-mobile-v1-0-se-ha-canh-vao-ngay-9-thang-9-27384n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button