Game

Bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 có gì mới?

Nhằm mang lại cho Đại Nhân những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game Ta Là Quan Lão Gia, NPH Chuang Cool đã cập nhật phiên bản V2.9 mới vào chiều ngày hôm nay. Bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 sẽ tiến hành đóng vĩnh viễn Hệ Thống Danh Thắng, bổ sung thêm hoạt động mới.

Cuộc chiến phẩm tước, quan đấu cung đình mỗi ngày trong Ta Là Quan Lão Gia diễn ra rất khốc liệt. Điều đó cho thấy trò chơi có sức hút mãnh liệt đối với cộng đồng game thủ Việt, điều đó khiến NPH quyết tâm hơn trong việc nâng cấp và cập nhật phiên bản mới. Hãy cùng dts-l tìm hiểu xem bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 có gì mới qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 có gì mới?

Phiên bản V2.9 Ta Là Quan Lão Gia bổ sung thêm hoạt động đua Top

Link tải Ta Là Quan Lão Gia V2.9 trên Android và iOS

– Download phiên bản Android: Ta Là Quan Lão Gia cho Android
– Download phiên bản iOS: Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Nội dung bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9

1. Cập nhật hệ thống Cương Thi Cổ Động

– Tính năng này cho phép tăng HP Boss Liên Minh, bằng cách sử dụng điểm cống hiến của Liên Minh để tăng % HP (máu) của Boss, đảm bảo người chơi tham gia đánh Phó Bản Liên Minh nhận điểm Cống Hiến nhiều nhất. Hiệu quả tăng cấp sẽ được hiển thị như bức ảnh bên dưới.
+ Lưu ý: Chỉ có Bang Chủ và Phó Bang Chủ mới được quyền Luyện trong hệ thống Cương Thi Cổ Động, Tinh Anh và Thành Viên không thể nâng cấp Boss.

ban update ta la quan lao gia 2 9 co gi moi

2. Thêm danh hiệu mới Mị Đế và Mị Khanh

– Đây là hoạt động đua Top Chiêu Lính trong nội server và liên server, phụ thuộc vào điểm Mị khá nhiều. Trong thời gian diễn ra hoạt động người nào chiêu mộ binh lính nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Top 1 nhận danh hiệu Mị Đế hoặc Mị Khanh tùy vào hình thức chiến.

3. Bổ sung thêm một số hoạt động và tính năng khác

– Thêm hoạt động đua Top Chiêu Binh, Quyết Chiến Quần NhoPK Liên Minh
– Cập nhật hệ thống mới 42 Chương Kinh, Đầu Danh Trạng kèm nhiều thưởng hấp dẫn
– Ưu hóa hệ thống Kinh Thành, Thân GiaLăng Yên Các
– Thêm nhiệm vụ hàng ngày Xử Lý Nội Các
– Thêm khung Avatar mới cho giao diện chat

Trên đây là toàn bộ nội dung bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 mới nhất của NPH Chuang Cool, nếu bạn muốn biết thêm những thông tin hoặc thủ thuật liên quan đến TLQLG thì hãy thường xuyên truy cập vào website thuthuat.taimienphi.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button