Thủ Thuật

Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?

Ứng dụng chat, gọi điện Telegram đang tung ra bản cập nhật mới nhất, mang đến một số thay đổi đáng chú ý, bao gồm hệ thống thanh toán mới, khả năng lên lịch gửi tin nhắn thoại và hai phiên bản web mới.

Trong khi WhatsApp đang dính phải hàng loạt sự cố như virus, các trò lừa đảo và lỗi bảo mật, thì đối thủ cạnh tranh nổi tiếng Telegram của nó đã và đang bổ sung các tính năng mới để thu hút người dùng. Và mới đây theo tin mobile mới cập nhật, Telegram đã phát hành bản cập nhật 7.7 mang đến nhiều nâng cấp tuyệt vời. Điều này bao gồm hỗ trợ cho tính năng Payments 2.0, lên lịch gửi tin nhắn thoại, cải tiến trình phát nhạc và video…

Bạn đang xem: Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?

Những điểm mới trong bản cập nhật Telegram 7.7

Dưới đây là các tính năng được thêm vào bản cập nhật Telegram 7.7 mới nhất:

1. Payments 2.0

Với Payments 2.0, các nhà phát triển đã thêm hỗ trợ thẻ tín dụng, cho phép người dùng thanh toán hàng hóa bằng thẻ tín dụng của mình thông qua 8 nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ 3 bao gồm Stripe, Yandex.Money, Payme, Tranzzo, Sberbank...

ban cap nhat telegram 7 7 co gi moi

Ngoài ra, người mua thậm chí có thể đưa tiền tip trực tiếp cho người bán và thanh toán có thể được thực hiện thông qua các cuộc trò chuyện trong ứng dụng Telegram cho điện thoại và máy tính. Không có phí bổ sung vì Telegram không lấy hoa hồng hoặc lưu trữ thông tin thanh toán.

Cập nhật Telegram phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

2. Lập lịch gửi tin nhắn thoại

Sau khi thêm hỗ trợ voice chat cho nhóm vào năm ngoái, Telegram đã đưa tính năng Voice 2.0 giống Clubhouse lên nền tảng với một bản cập nhật mới. Hiện tại, các nhà phát triển đã thêm hỗ trợ lên lịch trò chuyện thoại và đặt nhắc nhở cho chúng. Bằng cách này, các admin của nhóm hoặc kênh sẽ có thể lên lịch gửi tin nhắn thoại thay vì gửi chúng ngay lập tức.

thong tin chi tiet ban cap nhat telegram 7 7

3. Cải tiến trình phát media và thao tác chụm ngón tay để zoom

Với bản update mới nhất, Telegram cũng cải tiến trình phát nhạc và video tích hợp sẵn trên nền tảng. Người dùng hiện có thể nhanh chóng tua nhanh hoặc tua lại video mà họ đang xem bằng cách chạm 2 lần vào phía bên phải hoặc trái của màn hình.

nhung thay doi moi trong ban cap nhat telegram 7 7

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng bổ sung hỗ trợ thao tác chụm ngón tay để zoom cho bất kỳ loại tệp media nào như ảnh và nhãn dán.

4. Ứng dụng web mới

Cùng với những bổ sung trên, Telegram cũng thêm hỗ trợ profile thu gọn cho voice chat. Điều này cho phép người dùng thay đổi tiểu sử và ảnh profile của mình trong phiên trò chuyện thoại mà không phải rời khỏi cửa sổ chat. Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu 2 ứng dụng web mới cho Telegram (WebZ và WebK), với UI hiện đại và hỗ trợ sticker động, chế độ tối, thư mục trò chuyện và hơn thế nữa.

https://9mobi.vn/ban-cap-nhat-telegram-7-7-co-gi-moi-27923n.aspx

Bản cập nhật Telegram v7.7 hiện đang được tung ra cho người dùng iOS. Người dùng Android sẽ phải chờ thêm một chút thời gian trước khi có thể cập nhật Telegram lên phiên bản 7.7 bởi Google “hiện đang trải qua thời gian review lâu hơn bình thường do lịch trình làm việc đã được điều chỉnh”. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tin mobile mới khác tại trang chủ 9Mobi.vn nhé.

Không chỉ Telegram, nhiều công ty khác trong đó có Microsoft cũng không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng đối với các sản phẩm của mình và mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã thêm một loạt các cải tiến cần có cho Excel trên web. Thông tin chi tiết đã được trình bày trong bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button