Thủ Thuật

Bản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đang triển khai tính năng mới cho bản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính hoặc Mac. Theo đó tính năng mới có tên gọi là SMS Connect.

Bạn đang xem: Bản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Còn nhớ hồi cuối năm 2016 Microsoft triển khai tính năng SMS Relay cho bản dùng thử Skype Preview, cho phép người dùng gửi tất cả tin nhắn SMS và tin nhắn Skype của mình trên một ứng dụng duy nhất. Tuy nhiên tính năng này chỉ khả dụng trên các thiết bị Windows 10 Mobile.

Tin vui cho người dùng là Microsoft đang triển khai tính năng mới trên bản dùng thử Skype cho Android và iOS, cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS từ Skype cho PC hoặc Mac.

Tính năng mới có tên gọi là SMS Connect, hiện đã xuất hiện trong mục cài đặt trong bản cập nhật Skype Preview cho Android, xong hiện tại thì người dùng chưa thể kích hoạt tính năng này. Bản cập nhật là một phần của phiên bản Skype Preview 8.29.76 cho Android và iOS.

Ngoài ra nhiều khả năng Microsoft sẽ bổ sung thêm tùy chọn cho phép người dùng sử dụng Skype SMS hoặc SMS Connect trên Skype cho máy tính, như một phần trong bản cập nhật ứng dụng Skype Preview. Trên máy tính Windows 10, bản cập nhật thử nghiệm mới được báo cáo là một phần của phiên bản 8.29.76.16.

Khi tính năng khả dụng, người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản SMS thông qua Skype Credit hoặc ứng dụng Your Phone của Microsoft.

=> Download Skype Preview cho Android

=> Download Skype cho iPhone

=> Download Skype cho Android

Để sử dụng Skype, bạn cần có tài khoản Skype, nếu chưa đăng ký, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Skype tại đây

Trong một Tweet đăng tải mới đây trên Twitter, Giám đốc thiết kế cho ứng dụng Skype và Outlook của Microsoft, Peter Skillman thông báo tính năng ghi âm cuộc gọi hiện đang bắt đầu được triển khai trên Skype cho tất cả các nền tảng. Tính năng ghi âm cuộc gọi trên Skype được công bố hồi tháng trước, là một phần thông báo của Microsoft về phiên bản Skype 8.0.

https://9mobi.vn/ban-dung-thu-skype-cho-android-va-ios-cho-phep-gui-va-nhan-tin-nhan-sms-23549n.aspx

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Gửi tin nhắn video Skype tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button