Game

Bảng khung giờ câu cá Play Together

Để bắt được nhiều cá, nhất là cá hiếm trong Play Together, bạn cần chọn cần câu phù hợp, xác định chỗ câu lý tưởng và đi câu vào khung giờ chuẩn, trong bài viết này, dts-l sẽ chia sẻ cho bạn bảng khung giờ câu cá trong Play Together để giúp bạn bội thu trong các chuyến đi câu.

Câu cá là một trong những cách kiếm tiền nhanh trong Play Together, những chiếc cần câu đắt tiền giúp tăng cơ hội giật được những chú cá hiếm và nhiều người không tiếc tiền đầu tư các loại cần câu VIP trong game như cần câu phao vịt, cần câu không chuyên hay cần câu chuyên nghiệp với hy vọng có những chuyến đi câu bội thu.

Bạn đang xem: Bảng khung giờ câu cá Play Together

Bảng thời gian, khung giờ câu cá trong Play Together

Tuy nhiên, khi đi sâu vào vấn đề này, mọi chuyện lại không hề đơn giản, bạn không chỉ cần có cần câu xịn xò, mà còn phải biết chính xác giờ giấc, khoảng thời gian trong ngày, cũng như địa điểm nơi những chú cá lớn xuất hiện, mặc dù may rủi vẫn là yếu tố quyết định, nhưng khi kết hợp các yếu tố đó lại với nhau, tỉ lệ gặp cá lớn, cá hiếm thường xuyên sẽ cao hơn. Sau đây, dts-l sẽ chia sẻ cho bạn khung thời gian câu cá trong Play Together, kèm theo thông tin về địa điểm cụ thể.

Bảng khung giờ câu cá Play Together

Trong Play Together, các loại cá khác nhau sẽ xuất hiện ở các mốc thời gian và địa điểm khác nhau. Dựa theo bảng khung giờ câu cá dưới đây, bạn hãy đến đúng địa điểm vào đúng lúc để tăng cơ hội câu được cá hiếm.

bang khung gio cau ca play together

bang thoi gian gio cau ca play together

Các mốc giờ trong bảng là phút trên giờ trong thời gian thực, cụ thể là X giờ Y phút đến X (hoặc X+1) giờ Y phút. Ví dụ, để câu được Cá heo hồng, bạn đi câu vào khoảng 10h15p – 10h17p hoặc 2h15p – 2h17p… Trong khi đó, cá sấu mõm dài xuất hiện vào khoảng 1h55p – 2h05p hoặc 4h55p – 5h05p…


Khoảng thời gian đó trong Play Together là ban ngày hoặc ban đêm. Một ngày trong game tương đương với 30 phút ngoài đời thực. Như vậy, chỉ cần căn đúng giờ giấc trong ngày sẽ làm tăng khả năng câu cá hiếm trong Play Together.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button