Thủ Thuật

Bật 3G Zenfone 3, bật tắt mạng 3G trên điện thoại Asus Zenfone 3

Bật 3G Zenfone 3 là cách giúp chúng ta có thể kết nối thiết bị Zenfone 3 với mạng Internet mà không cần thông qua kết nối Wifi, việc bật, sử dụng 3G trên thiết bị Zenfone 3 sẽ giúp thiết bị có thể phát huy hết các tiện ích mà thiết bị đem lại cho người sử dụng.

Bật 3G là chức năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị di động thông minh hiện nay, trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách bật 3G cho Oppo, và trong bài viết chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách bật 3G Zenfone 3 để sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Bật 3G Zenfone 3, bật tắt mạng 3G trên điện thoại Asus Zenfone 3

Cách bật 3G Zenfone 3

Hướng dẫn bật 3G Zenfone 3, bật tắt mạng 3G trên điện thoại Asus Zenfone 3

Để bật được 3G Zenfone 3 chúng ta cần làm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings). Lựa chọn Sử dụng dữ liệu ( Data Usage)

cach bat 3g zenfone

Bước 2: Tại đây ấn chọn bật Dữ liệu di động (Cellular data). Quay trở về Cài đặt lựa chọn mục Thêm (More) ở dưới mục Sử dụng dữ liệu.

zonefone 3 cach bat 3g

Bước 3: Tại đây chúng ta tiến hành kiểm tra thiết lập mạng để chắc chắn sử dụng được 3G trên Zenfone 3. Lựa chọn Mạng di động, tiếp theo đó ấn chọn Mạng truy cập.

bat mang 3g dien thoai zenfone

Bước 4: Ấn biểu tượng dấu + để thêm cấu hình thiết lập mạng APN mới. Tiếp theo chúng ta nhập thông số APN của nhà mạng đang sử dụng.

huong dan bat 3g zenfone 3

Chú ý: Thông tin APN kết nối 3G của các nhà mạng tại Việt Nam

VinaPhone:

 APN: m3-world

Username: mms

Password: mms

Mobifone:

 APN: m-wap

Username: mms

Password: mms

– Viettel:

APN: v-internet

Username: (trống)

Password: (để trống)

– VietnamMobile:

APN: Internet

Username: (trống)

Password: (trống)

Bước 5: Lựa chọn mục chức năng có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc màn hình và chọn Lưu để xác nhận.

bat 3g zenfone 3

https://9mobi.vn/bat-3g-zenfone-3-5513n.aspx

Sau đó các bạn tiến hành khởi động lại máy, và công việc bật 3G Zenfone 3 đã hoàn thành rồi đấy, Tuy nhiên để sử dụng được 3G các bạn phải chắc chắn đã đăng ký 3G tại các nhà mạng đã nhé, ví dụ như các bạn muốn sử dụng mạng 3G Viettel, các bạn cần phải đăng ký 3G Viettel để sử dụng, cũng tương tự như vậy để đăng ký 3G VinaPhone các bạn có thể tham khảo các gói cước mà Vinaphone cung cấp cho người dùng trong bài viết đăng ký 3G VinaPhone,  cách đăng ký 3G Mobi khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK tên gói cước gửi 999 là đã hoàn tất việc đăng ký 3G Mobi rồi, sau khi đăng ký 3G xong các bạn đã có thể truy cập 3G để lướt web, xem phim cũng như phát huy hết các tính năng mà thiết bị cung cấp cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button