Thủ Thuật

Bật 4G trên Oppo F1s, cách bật tắt chế độ mạng 4G

Bật 4G trên Oppo F1s sẽ giúp thiết bị của bạn đạt tốc độ truy cập mạng Internet cao thông qua mạng dữ liệu di động. Tuy nhiên việc bật, tắt chế độ mạng 4G trên Oppo F1s như thế nào thì chắc không có mấy ai biết cả. Bài viết sau hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách bật 4G trên Oppo F1s nhé.

Với công nghệ 4G, các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sử dụng mạng Internet vô cùng nhanh chóng, và thiết bị Oppp F1s cũng là một trong những điện thoại 4G có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bạn đang xem: Bật 4G trên Oppo F1s, cách bật tắt chế độ mạng 4G

Bật 4G trên Oppo F1s, cách bật tắt chế độ mạng 4G

Để bật 4G trên Oppo F1s chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tại đây lựa chọn mục Sim kép và mạng di động.

cach bat 4g tren oppo f1s

Bước 3: Trong mục Sim kép và mạng di động, chúng ta sẽ thấy mục bật 4G, Ấn chọn vào đó để tiến hành bật, tắt chế độ mạng 4G.

huong dan bat 4g Oppo f1s

Lưu ý: Để sử dụng mạng 4G để kết nối mạng với tốc độ cao các bạn phải đảm bảo rằng: Mạng sử dụng của bạn hỗ trợ 4g và thiết bị phải được hỗ trợ sử dụng mạng này. Nhiều người cứ lầm tưởng để sử dụng tốc độ mạng 4G chúng ta phải đăng ký gói cước 4G nhưng thực tế không phải thế, để sử dụng mạng 4G, bạn cần chuyển đổi sim 3G sang sim 4G, thiết bị của bạn hỗ trợ 4G, và bạn phải đăng ký dịch vụ 3G cho thiết bị của mình. VD như tôi đang sử dụng máy Oppo F1s và dùng sim 3G Viettel mà tôi muốn sử dụng mạng 4G thì tôi cần bật 4G và đăng ký 3G Viettel là đã có thể sử dụng mạng tốc độ chứ không phải đăng ký 4G Viettel nữa. Một chú ý nữa là không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ 4G, bạn cần kiểm tra xem máy mình có hỗ trợ 4G hay không nhé, cách kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bạn có thể xem tại đây.

Cũng giống như các thiết bị di động khác, Oppo F1s cũng trang bị hệ thống định vị GPS, đối với các game cần bật GPS như Pokemon Go thì việc bật GPS Oppo F1s khá đơn giản là vào cài đặt và bật sử dụng định vị là được nhé.

Oppo F1s là một trong những mẫu điện thoại mới ra mắt của hãng điện thoại Oppo, điểm nổi bật của F1s là khả năng chụp ảnh Selfie khi mà Camera trước của máy được trang bị đến 16MP cùng với màn hình 5.5 inch cho bạn trải nghiệm các tiện ích thoải mái hơn, bên cạnh đó Oppo F1s còn sở hữu bộ nhớ RAM khá khủng lên tới 3GB RAM, dung lượng Ram này khá khủng cho dòng Smartphone tầm trung

https://9mobi.vn/bat-4g-tren-oppo-f1s-5502n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button