Thủ Thuật

Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình

Với iPhone X chúng ta có một cách để mở màn hình thiết bị nhanh chóng thông qua việc bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình. Tính năng này về cơ bản khá giống với điều đã được áp dụng trên các thiết bị Android trước đó, khi người dùng chỉ việc ấn chạm 2 lần vào màn hình, thiết bị sẽ tự động mở màn hình lên mà không cần phải ấn chạm nút Nguồn, hoặc nút Home.

Bạn đang xem: Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình

Nếu như trước kia để có thể mở màn hình, mở khóa iPhone người dùng phải thông qua việc ấn chạm và nút Home, hoặc phím Nguồn để mở màn hình lên. Thì hiện nay trên iPhone X công việc này chúng ta đã được rút gọn đi rất nhiều thông qua việc sử dụng tính năng bật, tắt Tap to Wake trên iPhone, chạm mở màn hình, mở khóa iPhone nhanh chóng. Các bạn đã biết về tính năng này chưa?

Hướng dẫn bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình

Chúng ta sẽ thực hiện cách bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn mục General (Cài đặt chung) như hình dưới.

bat tat tap to wake tren iphone x cham mo man hinh 2

Bước 2 : Tiếp theo đó để thực hiện bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, các bạn ấn chọn mục Accessibility (Trợ năng).

bat tat tap to wake tren iphone x cham mo man hinh 3

Bước 4 : Lúc này tại giao diện mục Accessibility này, chúng ta vuốt màn hình từ dưới lên trên để tìm thêm các tính năng trợ năng khác.

bat tat tap to wake tren iphone x cham mo man hinh 4

Bước 5 : Sau khi chúng ta tìm kiếm và thấy được tính năng Tap to Wake (Chạm mở màn hình) các bạn ấn chọn để kích hoạt tính năng này.

bat tat tap to wake tren iphone x cham mo man hinh 5

Sau khi đã kích hoạt tính năng này, các bạn đã có thể chạm 2 lần vào màn hình khóa trên iPhone X để mở màn hình lên.

Bước 6 : Tương tự như vậy để tắt Tap to Wake trên iPhone X các bạn ấn chọn lại vào tính năng này này để tắt sử dụng.

bat tat tap to wake tren iphone x cham mo man hinh 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở khóa màn hình hoàn toàn mới trên các thiết bị iOS. Hy vọng với cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng mở màn hình iPhone của mình nhanh chóng mỗi khi cần thiết.

https://9mobi.vn/cach-cham-mo-man-hinh-tren-iphone-x-bat-tat-tap-to-wake-21962n.aspx

Ngoài ra trên iPhone X, chúng ta có thể gia tăng mật độ hiển thị trên thiết bị giúp hiển thị hình ảnh trở nên sắc nét hơn thông qua tính năng True Tone. Cũng tương tư nhự như bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên, cách kích hoạt True Tone trên iPhone là một tính năng mà hiện nay chỉ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X mới có thể sử dụng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button