Thủ Thuật

Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo

Nhật ký trên Zalo là tính năng giúp người dùng có thể đăng tải các dòng trạng thái nhật ký vô cùng thú vị ngay trên điện thoại của mình. Tuy nhiên cách tắt thông báo nhật ký Zalo dưới đây sẽ giúp bạn tránh được việc liên tục bị làm phiền bởi những thông báo cập nhật nhật ký của một ai đó. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tắt thông báo nhật ký Zalo trên Android, iPhone dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về việc tắt, bật thông báo sinh nhật Zalo. Với việc bật thông báo sinh nhật Zalo chúng ta sẽ nhận được các thông báo của bạn bè, người thân mỗi dịp sinh nhật để kịp gửi những lời chúc, phần quà ý nghĩa tới họ. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách bật, tắt thông báo nhật ký Zalo trên điện thoại Android, iPhone.

Hướng dẫn tắt thông báo nhật ký Zalo

Để thực hiện cách bật, tắt thông báo nhật ký Zalo chúng ta sẽ thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn đăng nhập Zalo cho Android, iPhone, việc đăng nhập Zalo trên điện thoại khá đơn giản, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Nhật ký để tìm hiểu cách bật tắt thông báo nhật ký Zalo.

bat tat thong bao nhat ky zalo 2

Bước 2 : Tại giao diện nhật ký Zalo này chúng ta ấn chọn biểu tượng Thông báo ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

bat tat thong bao nhat ky zalo 3

Bước 3 : Lúc này một bảng thông báo các cập nhật nhật ký của bạn bè trên Zalo, để tắt thông báo nhật ký Zalo này chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt .

bat tat thong bao nhat ky zalo 4

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn Không, Tôi không muốn nhận từ ai để tắt thông báo nhật ký Zalo này.

bat tat thong bao nhat ky zalo 5

Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn Có, tôi muốn nhận nhưng ngoại trừ để chặn thông báo cập nhật Zalo với một số người bạn không muốn nhận các thông báo này.

Bước 5 : Tương tự như vậy, để bật thông báo nhật ký Zalo trên điện thoại Android, iPhone chúng ta ấn chọn mục Có, Tôi muốn nhận .

bat tat thong bao nhat ky zalo 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách bật, tắt thông báo nhật ký Zalo để tránh bị làm phiền khi các thông báo gửi về thiết bị của mình rồi đấy, trong trường hợp nếu giao diện Zalo của bạn không giống với những gì 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên các bạn cần:

– Tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

– Tải ứng dụng Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

https://9mobi.vn/tat-thong-bao-nhat-ky-zalo-21893n.aspx

Trên đây là bài viết cách bật tắt thông báo nhật ký Zalo, nếu như các bạn gặp các vấn đề thắc mắc gì liên quan tới thủ thuật này cũng như quá trình sử dụng ứng dụng Zalo cho Android, iPhone. Các bạn hãy để lại binh luận phía cuối bài viết để bộ phận kỹ thuật 9Mobi.vn liên hệ và giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button