Thủ Thuật

Bật – tắt tự động xoay màn hình Windows Phone

Bật – tắt tự động xoay màn hình Windows Phone giúp người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng thiết bị của mình. Tương tự như trên các mẫu điện thoại thông minh khác đây là một trong những chức năng có sẵn được tích hợp và chúng ta có thể thay đổi cũng như tùy chỉnh nó một cách dễ dàng.

Giống như việc bật hoặc tắt chế độ tự động xoay màn hình iPhone người dùng Windows Phone hoàn toàn có thể làm việc này thông qua phần cài đặt của máy hoặc từ trung tâm thông báo.

Bạn đang xem: Bật – tắt tự động xoay màn hình Windows Phone

Bật – tắt tự động xoay màn hình Windows Phone

BẬT – TẮT CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG XOAY MÀN HÌNH WINDOWS PHONE  

Trên thực tế chế độ xoay màn hình Windows Phone được kích hoạt mặc định vì vậy người dùng có thể tắt chúng nếu không có nhu cầu sử dụng và khi có nhu cầu ta lại bật chúng lên.

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách phóng to – thu nhỏ biểu tượng trên Lumia dưới đây là các bước thực hiện bật và tắt chế độ xoay màn hình Lumia.

– Vào Cài đặt – Settings (1)

xoay man hinh winphone

Bật – tắt chức năng tự động xoay màn hình Windows Phone

– Hệ thống – System (2)

xoay man hinh windows phone

Tắt tự động xoay màn hình Lumia

– Chọn Màn hình hiển thị (3)

xoay man hinh lumia

– Khóa xoay (4) tại đây chúng ta đang thấy chức năng xoay màn hình Lumia đang được bật. Bạn có thể gạt nhẹ iocn sang trái để tắt bỏ chúng.

bat xoay man hinh lumia

Tắt tự động xoay màn hình Windows Phone

https://9mobi.vn/bat-tat-tu-dong-xoay-man-hinh-lumia-windows-phone-3717n.aspx

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật và tắt chức năng tự động xoay màn hình Windows Phone, ngoài ra để tiện lợi trong quá trình sử dụng các bạn có thể ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình sau đó chỉ cần truy cập nó từ màn hình mà không cần tìm trong danh sách ứng dụng như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button