Thủ Thuật

Bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 PLus

Để sử dụng Freetel ICE 2 Plus mang phong cách Nhật bản được tốt và lâu dài hơn, cách bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus sẽ là một thủ thuật mà các bạn không nên bỏ qua, không những cách bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus sẽ giúp người dùng có thể tối ưu thời gian sử dụng mà còn giúp pin thiết bị có tuổi thọ lâu hơn.

Freetel ICE 2 Plus cũng giống như các thiết bị Android khác mang trong mình những tính năng ưu việt mà một chiếc SmartPhone Android có được để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, tính năng tiết kiệm pin Android cũng vậy, nhưng liệu cách bật tiết kiệm pin Android có khác với cách bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây không.

Bạn đang xem: Bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 PLus

Bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus, trình tiết kiệm pin

Hướng dẫn bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus

Cách bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, tại đây chúng ta ấn chọn mục Pin như hình dưới để bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus.

cach tiet kiem pin Freetel ICE 2 Plus

Bước 2: Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 chấm như hình dưới để tìm kiếm trình tiết kiệm pin trên thiết bị,

trinh tiet kiem pin Freetel ICE 2 Plus

Bước 3: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, chúng ta ấn chọn Trình tiết kiệm pin để kích hoạt, bật tiết kiệm pin Freetel ICE 2 Plus.

bat tiet kiem pin tren Freetel ICE 2 Plus

Bước 4: Tại đây chúng ta ấn chọn kích hoạt Trình tiết kiệm pin như hình dưới là đã bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus thành công rồi đấy.

tiet kiem pin tren Freetel ICE 2 Plus

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công cách bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus rồi đấy, thật đơn giản phải không các bạn, và thiết bị của bạn sẽ được tối ưu thời gian sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất có thể đấy.

https://9mobi.vn/bat-tiet-kiem-pin-tren-fretel-ice-2-plus-9156n.aspx

Hy vọng cách bật tiết kiệm pin trên Freetel ICE 2 Plus sẽ giúp quá trình sử dụng thiết bị của bạn trở nên hiệu quả hơn, và kéo dài thời gian sử dụng với trình tiết kiệm pin mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button