Thủ Thuật

Biểu tượng iOS tiết lộ tổng quan giao diện iPad Pro với Face ID

Không cần phải đoán già đoán non khi mà Apple cung cấp cho người dùng thêm một đầu mối về giao diện Pro với Face ID sẽ trông như thế nào, cụ thể, nhóm nghiên cứu của 9to5Mac vừa phát hiện biểu tượng iOS cung cấp tổng quan giao diện iPad Pro với Face ID.

Bạn đang xem: Biểu tượng iOS tiết lộ tổng quan giao diện iPad Pro với Face ID

Theo đó nhóm nghiên cứu của 9to5Mac phát hiện ra rằng biểu tượng iOS cung cấp thêm cái nhìn rõ ràng hơn về iPad Pro 2018 không phím Home, hỗ trợ Face IDmàn hình tràn viền. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa thể chắc chắn cho đến khi Apple chính thức trình làng thiết bị iPad Pro 2018 mới của hãng tại sự kiện diễn ra vào ngày 30/10 tới đây.

Cũng theo 9to5Mac, một số nhà mạng ở Mỹ và Châu Âu dự kiến sẽ thông báo hỗ trợ eSIM trên iPhone XS và XR vào đúng ngày diễn ra sự kiện, và bản cập nhật iOS 12.1 cũng sẽ được phát hành. Phiên bản mới nhất hiện nay là iOS 12.0.1, bạn tham khảo cách cập nhật iOS 12.0.1 tại đây cho iPhone, iPad

Người dùng có thể dễ dàng cài đặt hỗ trợ eSIM trên Apple Store bằng cách quét mã QR trên cửa hàng để tự động điền đầy đủ các chi tiết tài khoản và kích hoạt dịch vụ, hoặc có thể cài đặt hỗ trợ eSIM trên một số ứng dụng mạng. Nếu sử dụng nhà mạng phù hợp, quá trình cài đặt này sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay Face ID đã trở nên quá quen thuộc với người dùng iPhone, nếu bạn đang dùng iPhone X mà chưa biết cách cài Face ID, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cài Face ID trên iPhone X tại đây.

https://9mobi.vn/bieu-tuong-ios-cung-cap-tong-quan-giao-dien-ipad-pro-voi-face-id-23916n.aspx

Trường hợp không muốn sử dụng Face ID, bạn có thể thự hiện theo cách vô hiệu hóa Touch ID và Face ID tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button