Công Nghệ

Bổ sung “người thừa kế” tài khoản trên Facebook

Mới đây mạng xã hội Facebook có thêm tính năng chỉ định cho “người thừa kế” tài khoản Facebook của mình nếu như họ không may qua đời, hoặc có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình.

Thời gian trước, khi người dùng facebook không may qua đời thì facebook sẽ xác định và tiến hành “Đóng băng” tài khoản đó lại, nghĩa là tài khoản đó vẫn tồn tại và chưa được xác nhận có sự thay đổi.

Bạn đang xem: Bổ sung “người thừa kế” tài khoản trên Facebook

Bổ sung “người thừa kế” tài khoản trên Facebook

Tải: Facebook for Android
Tải: Facebook Lite
Tải: Facebook for iOS
Tải: Facebook for WindowsPhone

Nhưng giờ đây, Facebook đã cho phép người dùng có thể chỉ định một trong số những người thân được hưởng “thừa kế” tài khoản của mình, nếu như không may qua đời. Người thừa kế sẽ toàn quyền quản lý và sử dụng tài khoản đó như một hoạt động tượng niệm đối với người xấu số.

Khi chọn được người thừa kế lúc đó người dùng sẽ lập một tài khoản liên hệ thừa kế, người được thừa kế này có thể thay đổi được hồ sơ của người dùng, chấp nhập kết bạn và sẽ được định thông báo lên timeline của người dùng sau khi nhận được thông tin qua đời của người dùng.

Người được thừa kế sẽ không đăng được bài thoải mái như trên Facebook của mình và không xem được nội dung của những tin nhắn trên đó.

Tuy nhiên với tính năng này mới chỉ được áp dụng tại thị trường Mỹ, và hi vọng nó sẽ sớm phát triển và áp dụng trên toàn cầu. 

Mới đây, Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cũng mới công bố mạng xã hội mới có tên là Truth Social, đối đầu với Facebook, Twitter. Các bạn cùng đăng ký, tạo tài khoản Truth Social để có thể sử dụng mạng xã hội mới này hiệu quả nhé. 

(Nguồn ảnh Internet)

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button