Công Nghệ

Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Google Yourself là ứng dụng giúp bạn bói tính cách thông qua tài khoản Facebook của mình. Nó được gọi với cái tên “thầy bói Google” đang được cư dân mạng quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tiện ích Google Yourself liên kết với tài khoản Facebook của bạn, khi bạn kết nối với ứng dụng chỉ cần một thao tác đơn giản bạn đã có ngay kết quả là những nhận xét rất chính xác về tính cách của mình. Bạn có thể kiểm chứng với nhiều tài khoản Facebook khác nhau sẽ có nhiều kết quả khác nhau được hiển thị ra.

Bạn đang xem: Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Bước 1: Truy cập vào đây. Trên giao diện nhấn vào Click here to Google Your Self!

Bước 2: Tiếp tục click vào Click here to Google Your Self!

Bước 3: Đợi một lát ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của bạn đang sử dụng. Nhấn Okay để đồng ý kết nối

Bước 4: Đây là kết quả được trả về, Google Yourself đưa ra những lời nhận xét về tính cách thông qua tài khoản Facebook của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể click vào Share on Facebook để chia sẻ ngay trên tường Facebook, hoặc click chuột phải chọn Save Image As.. để lưu hình ảnh về máy tính.

– Và giờ bạn đã có một bức ảnh với những lời nhận xét về tính cách của mình


Trên đây, dts-l đã chia sẻ đến các bạn cách bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả trả về chính xác. Google Yourself đã dựa trên tài khoản Facebook và các mối quan hệ của bạn để đưa ra những lời nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button