Thủ Thuật

Các gói cước dành cho mạng ITelecom

Các gói cước dành cho mạng ITelecom là gì để người dùng có thể quan tâm lựa chọn, tất cả sẽ được 9Mobi.vn tổng hợp thông qua bài viết dưới đây để bạn có thể so sánh cũng như kiểm tra thông tin các gói cước của nhà mạng này.

Bạn đang xem: Các gói cước dành cho mạng ITelecom

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin mua Sim ITelecom ở đâu, ưu đãi khi sử dụng được nhiều người quan tâm, còn trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng bạn thực hiện tìm hiểu về cụ thể các gói cước dành cho mạng ITelecom.

Các gói cước dành cho mạng ITelecom

Chúng ta sẽ có cho mình các gói cước mạng ITelecom như sau:

– Gói cước MAY

+ Giá trị gói cước: 77,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng và sang mạng Vinaphone dưới 20 phút.

+ Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng – 60 tin SMS miễn phí.

+ 90GB dữ liệu tốc độ cao 4G- tức là 3GB mỗi ngày,

* Những lưu ý khi sử dụng Sim ITelecom

– Sim ITelecom sử dụng đầu số điện thoại là 087x

– Hiện nay nay Sim ITelecom đang hợp tác sử dụng băng thông Vinaphone, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đi công tác trong nước mà vẫn có thể sử dụng Sim ITelecom vơi sđộ ổn định cao.

– Sim ITelecom cũng hỗ trợ công nghệ 4G để bạn truy cập mạng Internet nhanh chóng tốc độ cao

* Những gói cước mạng ITelecom

Bên cạnh gói cước truy cập mạng Internet trọn gói mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì với việc tham gia sử dụng nhà mạng này, chúng ta sẽ có các gói cước cơ bản khác lần lượt mang tên ViTelTalk và I690 để bạn có thể tham khảo qua địa chỉ sau:

– Các gói cước mạng ITelecom cơ bản TẠI ĐÂY.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các gói cước dành cho mạng ITelecom mà bạn cso thể sử dụn trên thiết bị của mình cũng như lựa chọn để tham gia đăng ký một cách dễ dàng.

https://9mobi.vn/cac-goi-cuoc-danh-cho-mang-itelecom-24836n.aspx

Ngoài ra bên cạnh đó, tính năng chuyển mạng giữ số sẽ vô cùng cần thiết để bạn có thể thực hiện chuyển mạng sang Itelecom, và các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết chuyển mạng giữ số để hoàn tất thủ tục này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button