Thủ Thuật

Các gói data Vinaphone nên dùng

Hiện nay, gói data Vinaphone có rất nhiều, mỗi gói có mức giá, chính sách ưu đãi, lưu lượng sử dụng và hạn dùng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Điều này cũng khiến cho người dùng phân vân không biết lựa chọn gói cước Vinaphone nên dùng. Nếu bạn thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết mà 9mobi chia sẻ dưới đây.

Các bạn đang tìm gói data Vinaphone nên dùng để có thể truy cập vào mạng thường xuyên. Ngoài tìm hiểu các gói cước 3G, 4G của Vinaphone thì bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn gói cước Vinaphone phù hợp nhất. Để dễ dàng cho bạn trong việc đăng ký gói cước Vinaphone, 9mobi sẽ chia sẻ một số gói cước đang được đăng ký nhiều, khách hàng yêu thích.

Bạn đang xem: Các gói data Vinaphone nên dùng

Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày, 1 tháng nên sử dụng

1. Nhóm gói cước dữ liệu MAX

Trong các gói data Vinaphone, gói cước dữ liệu MAX đang được mọi người sử dụng nhiều. Gói cước Vinaphone này hướng đến những người muốn truy cập Facebook, xem tin tức với tốc độ thường, đặc biệt là xem vượt quá lưu lượng cho phép, bạn vẫn có thể truy cập được vào mạng với tốc độ thường mà không bị trừ bất cứ phí gì, chỉ cần trả phí cước ban đầu.

Hiện nay, gói cước MAX gồm có nhiều gói nhỏ hơn, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn đăng ký gói phù hợp.

cac goi data vinaphone nen dung

Các gói cước Vinaphone theo tháng

Cú pháp đăng ký:Mã gói gửi 888.

Ví dụ: Bạn đăng ký gói MAX100 thì soạn tin MAX100 gửi 888.

2. Nhóm gói cước BIG Vinaphone

Ngoài việc hỗ trợ cho nhu cầu giải trí tương tự như gói MAX thì Gói data Vinaphone có dung lượng khủng – BIG còn hỗ trợ bạn làm việc online hiệu quả. Bên cạnh đó, gói cước này không giới hạn thuê bao sử dụng. Các gói BIG này có giá dao động từ 70.000 – 300.000 đồng với data ưu đãi từ 4,8GB cho tới 36GB giúp bạn chọn được gói cước thích hợp để hỗ trợ làm việc và chơi game online thoải mái.

cac goi data vina re nhat

Các gói cước BIG của Vinaphone giúp chơi game, làm việc hiệu quả

Cú pháp đăng ký gói BIG: MI_Gói cước gửi 888.

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói cước BIG70 thì bạn chỉ cần soạn tin MI_BIG70 gửi 888.

3. Nhóm gói cước 4G Vinaphone theo ngày

Gói data Vinaphone ngày cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay đáp ứng nhu cầu truy cập vào mạng đột xuất, tiết kiệm chi phí hiệu quả khi không có nhu cầu truy cập vào mạng thường xuyên.

cac goi data vinaphone theo thang

Gói cước Vinaphone theo ngày, dành cho khách phát sinh nhu cầu vào mạng đột xuất

Cú pháp đăng ký: Gói cước gửi 888.

Ví dụ: Bạn đang muốn đăng ký gói cước D3 để sử dụng 3 ngày thì bạn soạn tin nhắn D3 gửi 888.

Lưu ý: Khác với cách đăng ký gói data Viettel phổ biến, thông dụng, cách đăng ký gói cước 3G, 4G của Vinaphone khác, tùy vào từng nhóm gói cước mà sẽ có cách đăng ký khác nhau. Các bạn cần chú ý để tham khảo, đăng ký thuận tiện, dễ dàng.

 

Còn nếu bạn dùng mạng Viettel thì bạn có thể tham khảo gói data Viettel phổ biến để đăng ký nhanh chóng, dễ dàng giúp việc truy cập mạng của mình đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

https://9mobi.vn/cac-goi-data-vinaphone-nen-dung-27873n.aspx

Tùy vào nhu cầu của bạn là bạn lựa chọn đăng ký gói data Vinaphone nên dùng theo tháng hay theo ngàytrên đây để có thể truy cập vào mạng dễ dàng. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều gói cước mà Vinaphone đang triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button